Nhân dịp Quốc tế Phụ nữ, tôi xin gửi những lời chúc mừng nồng nhiệt nhất đến toàn thể các chị em phụ nữ là độc giả của báo Người Việt Ukraina, cũng như toàn thể chị em và các bạn, ngày một xinh đẹp, tràn đầy sức sống, hạnh phúc bên người mình yêu.

Cầu chúc cho tất cả phụ nữ trên thế giới này mãi xinh đẹp, luôn là bông hoa thơm trong vườn hoa ngát hương. Và mỗi người trên con đường kiếm tìm hạnh phúc sẽ tìm được một nửa tình yêu của chính mình.

Trước tình hình phức tạp khó khăn của nước sở tại Ukraina đang có nhiều diễn biến khó lường. Nhưng chắc chắn một điều những tương lai tươi sáng, những cải cách và sự giúp đỡ của cộng đồng quốc tế thì Ukraina sớm muộn cũng sẽ phải ổn định và bình thường hóa để hội nhập. Tôi chúc toàn thể chị em người Việt đang sinh sống và làm việc tại Ukraina, luôn đoàn kết một lòng, cùng nhau vượt qua mọi khó khăn thử thách, sát cánh cùng gia đình chồng con, cùng chia sẻ những buồn vui với bạn bè, để cùng nhau xây dựng một cộng đồng người Việt ở Ukraina luôn đoàn kết và phát triển, bởi vai trò của chị em rất quan trọng với từng gia đình nói riêng và cả cộng đồng người Việt nói chung.

Chúc các bạn một ngày 8/3 thật ý nghĩa, vui tươi ngập tràn hạnh phúc!

Vũ Đức Trường

»Cùng chủ đề