Vừa qua, Ngày mùng 10-8-2018, Ban chấp hành Hội Người Việt tại Kherson đã cùng bà con những Người đã từng sống ở Kheron và bà con đang ở Kherson đã tổ chức thành công sự kiện 30 năm những công nhân lao động tại đây. Buổi lễ thành công hơn cả mong đợi, bởi đây là lần đầu tiên trong ba mươi năm, Người Việt tại Kherson mới tổ chức một sự kiện lớn như thế này.

Ban tổ chức xin cảm ơn các ông Vũ Đức Trường tổng biên tập báo Người Việt Ukraina, ông Đỗ Văn Tuấn chủ tịch hội Hà Nam Ninh tại Odessa, bà Trần Thị Thúy tổng đạo diễn chương trình văn nghệ, cảm ơn các đoàn từ Kharcov, Odessa, Kiev và các vị khách từ Châu Âu và Việt Nam đã từng ở Kheron đã về dự và bà con cộng đồng Người Việt tại Kherson đã cùng chúng tôi tổ chức thành công sự kiện này, cảm ơn các vị khách mời đã đến dự làm cho buổi lễ thêm phần long trọng, cảm ơn một số anh chị em đã ủng hộ kinh phí cho ban tổ chức được 5000 gờ ríp.

Trong công tác tổc chức, có gì sai xót xin quí vị đại biểu và bà con lượng thứ, chúng tôi sẽ tiến hành họp rút kinh nghiệm để lần sau chúng ta sẽ làm tốt hơn.

Xin chân thành cảm ơn.

Chủ tịch Hội: Nguyễn Thế Kiện

»Cùng chủ đề