Kính thưa toàn thể cộng đồng người Việt tại Ukraina.

Như mọi người đã biết, từ ngày 29.06 đến ngày 05.07.2019 BCH HỘI ĐỒNG HƯƠNG NAM ĐỊNH – HÀ NAM TP KHARKOV – UCRAINA đã tổ chức quyên góp trong toàn Cộng đồng để ủng hộ gia đình Anh Đỗ Văn Sáng có vợ là Chị Lê Thị Đợi và con gái là cháu Đỗ Thị Khang ( Kiều Anh ) không may cả hai mẹ con đều mắc bệnh hiểm nghèo, hoàn cảnh gia đình lại vô cùng khó khăn.
Đây là thời điểm gia đình cần sự hổ trợ, giúp đỡ từ cộng đồng hơn lúc nào hết. Và đây chính là lúc cộng đồng chúng ta thể hiện tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” quý báu của con người Việt Nam. Trên tinh thần đó BCH chúng tôi đã tổ chức đợt quyên góp kêu gọi mọi người cùng chung tay.
Đợt quyên góp đã nhận được sự ủng hộ và chia sẻ từ các Hội Đoàn, cá nhân với tổng số tiền là:
Đợt 1: 5250 $ ( đã quy đổi ) và 477 gr. Toàn bộ số tiền trên trên BCH chúng tôi đã trao cho gia đình A Sáng – Đợi ngày 06.07.2019.
Đợt 2: 6300 gr ( Trao ngày 07.07.2019 )

Để có được sự thành công nói trên, không thể không kể đến sự đóng góp to lớn của tất cả các Hội Đoàn và các nhà hảo tâm gần xa. Thay mặt BCH HĐH NĐ – HN tôi xin cảm ơn:
– Quỹ Nghĩa Tình HNVN Tỉnh Kharkov
– Hội Phật Tử Chùa Trúc Lâm Kharkov
– Hội Thiện Nguyện Kharkov
– Hội Đồng Tu Kharkov ( Điện cô Nệm )
– Xưởng may Kharkov
– Xưởng may Odessa
Cùng tất cả các nhà hảo tâm trong Cộng đồng
Chúng tôi đã học được rằng, đằng sau mỗi con người là một lòng trắc ẩn, và thật may mắn, trên đời còn rất rất nhiều người như vậy.
Vẫn biết lời cảm ơn là chưa đủ, nhưng chúng tôi cũng xin gửi tới tất cả các tập thể, cá nhân, đã đóng góp công sức cho đợt quyên góp và ủng hộ nói trên lời cảm ơn trân thành nhất. Sự chung tay của tất cả mọi người đã giúp chúng tôi tin hơn vào tình người, tình bác ái, vào truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam.
Chúng tôi ước mong rằng, tinh thần này sẽ được tất cả chúng ta duy trì, nuôi dưỡng từ bây giờ và mãi mãi về sau. Một lần nữa xin trân thành cảm ơn!

Kharkov ngày 07.07.2019
TM. BCH Chủ Tịch
Trần Ngọc Tuyến

»Cùng chủ đề