Để hưởng ứng năm văn hóa của đại sứ quán Việt Nam tại Ukraina.  Hội  HNN tại TP Odessa – Ukraina, đã tưng bừng tổ chức chương trình nhạc hội -XUÂN QUÊ HƯƠNG  thành công rực rỡ. Hướng về lễ hội khai ấn đền Trần Nam Định  diễn ra hàng năm. Nhằm tri ân với Triều đại nhà Trần và anh hùng dân tộc Hưng Đạo Đại Vương – Trần Quốc Tuấn.  Ông đã truyền lại tinh thần thượng võ chống  giặc ngoại xâm của dân tộc ta trong mọi thời đại.

Chương trình được đông đảo bà con cô bác  nhiệt tình ủng hộ đặc biệt có thư của đại sứ quán Việt Nam tại Ukraina và thư của chủ tịch hội ĐH Nam Định tại cộng hòa BaLan.  Nhất là hai thành phố: Kiev và kharkov đã không  quản đường xá xa xôi khi thời tiết khắc nghiệt đang bão tuyết vẫn về tham dự.  Cùng sự có mặt của đại diện cán bộ các hội đoàn tại TP Odessa, với những Lẵng hoa tươi thắm đầy nghĩa tình đồng bào, tình quê hương  trong đó.

Một sự kiện  được chuẩn bị khá chỉnh chu có nhiều sự đóng góp không thể đong đếm được. Và chương trình nghệ thuật được đánh giá rất thành công qua sự phối hợp từ ba thành phố đan xen đã  trở thành bản tình ca nhạc hội xuân quê hương Hà Nam Ninh toàn Ukraina rất ấn tượng và thành công  ngoài mong đợi.  Với sự ngỡ ngàng trong lòng  người  tham dự. Các thế hệ  đều được tham gia, qua  sự kiện này, Ban tổ chức rất ghi nhận  công lao luyện tập của các anh chị em cùng các cháu nhỏ.  Và các đoàn văn nghệ tham gia.

  Đến chương trình đấu giá bánh chưng gây quỹ khuyến học đã  được đông  đảo bà con và các hội đoàn ủng hộ. Cuối cùng chiếc bánh chưng may mắn đã thuộc về gia đình anh chị: Thủy Liên với giá 23 nghìn gr

 Trong sự bộn bề công việc trước và sau buổi lễ có gì chưa làm hài lòng quí vị mong  quý vị đóng góp ý kiến để sự kiện lần sau của chúng tôi được hoàn thiện tốt hơn.

 Chúng tôi xin Chân thành cảm ơn tới phó trưởng ban công tác công đồng đại sứ quán Việt Nam tại Ukraina  ông: An Vũ Bình và chủ tịch hội ĐH Nam Định tại Ba Lan kiêm chủ tịch doanh nghiệp Châu Âu, Tiến sỹ: Hoàng Mạnh Huê đã gửi thư và lẵng hoa chúc mừng. Cảm ơn đại diện cán bộ và các anh chị em văn nghệ của đoàn HNN Kiev và Kharkov đã tham dự và đóng góp những tiết mục vô cùng đặc sắc. Cùng sự hiện diện của các vị khách quý, các đại diện cán bộ hội đoàn người  Việt tại Odessa, và bè bạn thân hữu. Với sự ủng hộ của đông đảo các gia đình thành viên. Cảm ơn nhà quay phim: Vũ Hoài Quyên đến từ Kharkov,  và các phóng viên đã ghi lại những hình ảnh đẹp trong buổi lễ. Cảm ơn cộng tác viên  truyền  hình TV4: ông Lê Thái Kỳ, đã đưa tin về truyền hình Việt Nam. Sự kiện: XUÂN QUÊ HƯƠNG lễ hội  văn hoá tinh thần, mang lại sự hứng khởi trong tâm thế mùa xuân tràn đầy hy vọng  đã đến.  Đưa chúng ta về  gần với quê hương trong lòng dân tộc  làm lan tỏa tới bạn bè quốc tế.

 Sau đây là danh sách các nhà tài trợ đã ủng hộ cho chương trình khuyến học của hội HNN:

Ông Tuấn Thúy: 400 đ

Ông: Trường Huệ: 300đ

A/c Hùng Mơ: 200đ

A/c:  Vịnh Hương: 200đ

A/c: Sơn Bình 200đ

 Hội ĐH Nam Định-Hà Nam Kharcov: 200đ

Hội ĐH HNN Kiev: 200đ

Cháu Công con anh chị Hùng Vân: 100đ

A/c Hải Ngọt Kiev: 100đ

A/c Hạnh Minh: 100đ

A/c Hoài Nga: 100đ

A/c Xuân Thùy:100đ

A/c – cháu Trường Hồng: 100đ

A/c Kim Dung: 100đ

A/c Tám Phương: 100đ

A/c Trung Nhung: 50 đ

A/c Vinh Loan: 150 đ

Hội người Việt: 50 đ

Anh Mạnh Huyền: 50 đ

Người yêu mến hội HNN: 100 đ

Anh Bảy đoàn Ninh Bình Kharkov: 1000gr

A/c Nguyễn Hoàng Nam “Tuyết”: Kharkov: 4000 gr

Anh Hưng Chinh: 6000gr

Ac Thủy Liên = 23000gr đấu giá bánh chưng

Tổng số tiền ủng hộ quỹ khuyến học: 2900đ và 34000gr

                  Thay mặt BTC:   Đỗ Văn Tuấn

 
»Cùng chủ đề