Vừa qua hội đồng hương HNN đã tổ chức thành công buổi lễ xuân quê hương hướng về ngày khai ấn Đền Trần vào dịp rằm tháng giêng hằng năm. Buổi lễ được đại diện cán bộ đại sứ quán Việt Nam từ Kiev về dự đánh giá cao về tổng thể nội dung chương trình. Và để lại trong lòng mỗi người tham dự nhiều ấn tượng tốt đẹp.

Vậy ban tổ chức chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất vì sự hiện diện tới ông: An Vũ Bình – Bí thư thứ nhất phó thường trực ban công tác cộng đồng người Việt Nam tại Ukraina và Mondova cùng phu nhân. Chân thành cảm ơn bà: Lê Thị Thu Phương cán bộ sứ quán bí thư thứ nhất phòng nghiên cứu chính trị.

 Cảm ơn đại diện cán bộ hội người Việt Odessa trưởng đoàn ông Nguyễn Như Mạnh. Cảm ơn các tổng biên tập báo và các phóng viên những trang báo điện tử tại Ukraina, các nhà quay phim, nhiếp ảnh gia, cộng tác viên VTV4. Đại diện cán bộ các hội đoàn về từ TP Kherson, TP Kharkov và các hội đoàn địa phương tại Odessa. Cùng các vị khách quý và các đại gia đình thành viên cùng bạn bè thân hữu yêu mến hội ĐH HNN đã có mặt đông đủ để hưởng úng ngày đại lễ của hội ĐH HNN nhân dịp đầu năm mới.

 Cảm ơn sự ủng hộ nhiệt tình tập luyện văn nghệ của cả hai thế hệ để làm nên tổng thể một chương trình có chủ đề: “Một thoáng quê hương” rất đặc sắc. Đóng góp cống hiến tạo sự hài lòng cho khán giả khi thưởng thức. Có lẽ lần đầu trên toàn thế giới trong lễ hội  hướng về Khai Ấn Đền Trần ở nước ngoài  BTC đã xin được 100 lá Ấn chính bản từ Đền Trần Nam Định chuyển tới các phật tử đang sống xa quê. Lá Ấn linh thiêng mang theo hồn dân tộc dõi theo, phù hộ, độ trì cho con cháu, đúng là:  “Ly hương bất ly tổ”.

 Cảm ơn các Phật tử đã công đức cho Đền Trần Nam Định  “Với số tiền quyên góp được tổng 1220 đô la – BTC sẽ chuyển 100% số tiền trên về góp cùng quê hương xây dựng Đền Trần Nam Định nơi xin ấn”.

 Xin chân thành cảm ơn các nhà tài trợ cho cho chương trình như sau:

1 GĐ   Ông Tuấn thuý                      200 đ

        Ông Hùng Vân                      200

3        Ông Trường Huệ.                  200

4        Ông Vịnh Hương.                  200

5        Ông Sơn Bình.                       200

        Ông Thuỷ Liên.                     200

7        Ông Hùng Mơ.                       200

8        Ông Thôi Nhung                    100

9        Ông Dân Ngân.                      100 

10       Ông Kim Dung.                     100

11       Ông Hiếu Ngà.                      100

12       Ông Minh Hạnh.                    100

13       Cháu Đỗ Phi Trường.            100

 14      Cháu Ngô Trọng Vân             100

 15      Cháu Tám Phương.               50

 16      Cháu  Nguyễn tiến Thành       50

 17       Hội người Việt ODESSA.       100 “Bao gồm tiền hoa”

 18 –    Anh Quyết Luyến                  1000 gr.

 Một lần nữa ban tổ chức xin trân trọng cảm ơn tất cả mọi người đã ủng hộ về mọi mặt để giúp buổi lễ diễn ra thành công rực rỡ hơn cả mọng đợi. Chúc mọi người mọi nhà luôn vui khoẻ may mắn và làm ăn phát đạt.

  Thay mặt BTC – CT: Đỗ Văn Tuấn.

»Cùng chủ đề