Các quan chức an ninh kiểm tra thông tin về việc đặt bom hàng chục địa điểm bao gồm bệnh viện, khách sạn, nhà ga, cửa hàng, sân bay và bãi biển. Cảnh sát thành phố Odessa vào thứ hai ngày 12 tháng 7 đã nhận được tin nhắn về việc đặt bom quy mô lớn vào cơ sở hạ tầng thành phố. Bây giờ các đơn vị liên quan đã rời đi để kiểm tra thông tin này, bộ phận báo chí cảnh sát khu vực Odessa cho biết.

Được biết tin nhắn này đến vào ngày hôm nay sau bữa ăn trưa. Với thông báo về đặt bom ở các bệnh viện, khách sạn, cửa hàng thực phẩm và trung tâm thương mại, trạm xe buýt và nhà ga xe lửa, sân bay, cảng biển, bãi biển. “ Hôm nay sau bữa ăn trưa ở trụ sở cảnh sát làm nhiệm vụ đã nhận được một tin nhắn nặc danh về một vụ nổ có thể xảy ra ở một số địa điểm như cơ sở y tế, khách sạn, cửa hàng thực phẩm và trung tâm thương mại, trạm xe buýt và nhà ga xe lửa, sân bay quốc tế, cảng biển, bãi biển”, – thông tin cho biết.

Vì thông tin trên nên bây giờ những nơi này được kiểm tra bởi các nhóm điều tra, đội rà phá bom, chó nghiệp vụ và nhân viên cứu hộ Trước đó, đã có một tin nặc danh “đặt bom” tòa thị chính ở Chernivtsi. Mọi người đã được sơ tán khỏi tòa nhà. Và ở Poltava một người phụ nữ đã bị giam giữ vì đã báo tin giả mạo về đánh bom một trong những tòa nhà ở quận Shevchenkovsky Kiev tới 18 lần.

Kiều Trinh theo https://korrespondent.net/city/odessa/4251501

»Cùng chủ đề