Kính gửi:                   Đại sứ quán Ukraina tại Việt Nam

Đồng kính gửi:         – Chi hội Kiev-Việt Nam

                                 – Công ty Mareven Food Ukraina

                                 – Báo Người Việt Ukraina

                                 – Ban Chấp hành và các Hội viên Hội Hữu Nghị Việt Nam-Ukraina

Hội Hữu Nghị Việt Nam-Ukraina xin trân trọng thông báo:

Cuộc thi Em Vẽ Đất Nước Ukraina Năm 2018 đã lần đầu tiên được tổ chức thành công bởi Hội Hữu Nghị Việt Nam-Ukraina và Đại sứ quán Ukraina tại Hà Nội. Ban Tổ chức đã nhận được 1200 bài dự thi gửi về từ khắp các tỉnh thành trên cả nước. Tất cả các bài thi đều có chất lượng tốt, thể hiện sự nỗ lực tìm hiểu về văn hóa và con người  Ukraina của các cháu học sinh. Ban Tổ chức tin rằng đây chính là thành công lớn nhất của cả Ban Tổ chức và các thí sinh.

Ngày 03 và 04/9, Ban Giám khảo gồm các họa sĩ có kinh nghiệm đến từ Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội đã chấm và chọn ra 30 giải thưởng. Ngoài ra, Ngài Đại sứ Ukraina tại Việt Nam đã bổ sung 01 giải là 01 chuyến du lịch Bà Nà Hill trong 02 ngày cho 02 người (vé máy khứ hồi, phòng nghỉ tại Khách sạn Novetel). Như vậy, cuộc thi có 31 giải tất cả. Thông tin chi tiết về các tranh đạt giải, đề nghị truy cập Facebook của Hội tại địa chỉ:
Tối ngày 7/9/2018, Lễ trao giải đã được tổ chức trang trọng tại Khách sạn Melia, Hà Nội nhân chiêu đãi ngoại giao kỷ niệm 27 năm Ngày Độc lập Ukraina do Đại sứ quán Ukraina tổ chức.
Một lần nữa, Hội Hữu Nghị Việt Nam-Ukraina xin trân trọng cảm ơn Đại sứ quán Ukraina tại Việt Nam, Ngài Đại sứ Oleksiy Shovkoplias, các cán bộ Đại sứ quán Ukraina tại Hà Nội, Chi hội Kiev-Việt Nam, Công ty Mareven Food Ukraina, Báo Người Việt Ukraina và các cá nhân, tổ chức đã đồng hành và hỗ trợ cùng với Hội chúng tôi để tổ chức thành công hoạt động này.

 Ban tổ chức

»Cùng chủ đề