Căn cứ vào cuộc họp của ban chấp hành hội Phụ nữ ngày 24/02/2013, Ban chấp hành hội Phụ nữ khu vực Troeshina xin thông báo đến các chị em Hội Viên chương trình hoạt động nhân ngày “Quốc tế phụ nữ 8/3” vào lúc 15 giờ ngày thứ hai 4/3/2013 với nội dung như sau:Tổ chức mít tinh để cùng nhau ôn lại những truyền thống quí báu của phụ nữ nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng. sau đó là một chương trình liên hoan văn nghệ và tổ chức tiệc mặn.

– Chương trình văn nghệ sẽ do các Chị Em  đăng ký biểu diển- hát karaoke có thưởng – Ban giám khảo sẽ  gồm có 5 người , đề nghị các chị em đăng ký cho Chị Hà Quang  – Trưởng ban văn nghệ HPN để bố trí sắp xếp chương trình. Do năm nay có chấm thi nên các Chị đăng ký trước để Ban văn nghệ lo phục vụ, phần nhạc được chu đáo . Giải thưởng  gồm có : giải nhất, giải nhì, giải ba

– Chương trình năm nay sẽ có thêm các phần thi đua “ khéo tay hay làm” nhằm phát huy tài nội trợ đảm đang của Chị Em phụ nữ,  , các Chị Em có thể đăng ký dự thi  với các chị phụ trách khu vực mình các món ăn hoặc bánh –   mứt . với tiêu chí : Ngon – đẹp – vệ sinh . ( sẽ làm tại nhà và đem vào chấm giải). Ban giám khảo sẽ phỏng vấn Thí sinh cách làm các thức ăn và bánh – mứt  dự thi)

Giải thưởng sẽ gồm  giải nhất, giải nhì, giải ba và 3 giải khuyến khích

Ngoài chương trình trên Ban tổ chức sẽ có thêm phần chấm áo dài đẹp nhất trong ngày hội 8/3. Tất cả  các Chị Em mặc  áo dài  đều có  thể tham gia trong phần bình chon này  . Ban tổ chức  Sẽ có 6 phần thưởng dành cho phần  “Duyên dáng áo dài”                        

Tất cả Hội viên PN và Gia đình có thể đăng ký tham dự ngày hội Quốc tế Phụ Nữ 8/3  . Mỗi   Hội viên và mỗi thành viên trong gia đình đăng ký  tham dự sẽ đóng góp kinh phí  theo quy định của ban tổ chức ( kể cả các cháu trong gia đình có thể đóng góp để dự )  . Đăng ký theo từng khu vực sau :

– Khu vực chợ Công :  Các Chị Hà, Vân , Mai Anh, Thủy, Lương
– Khu vực chợ Giữa  :  Các Chị Hồng, Chiến , Mai, Hương
– Khu vực Chợ Gloria :Các  Chị Lượt, Nhung , Phượng , Hoa

Đề nghị các Chị Em Phụ Nữ đi dự đúng giờ để ban tổ chức khai mạc buổi lễ đúng như thời gian đã thông báo.


theo Hội phụ nữ TP Kiev

»Cùng chủ đề