Đã thành thông lệ hằng năm, Vào dịp đầu xuân nhân ngày khai ấn đền Trần diễn ra tại quê nhà. Thì hội HNN lại tổ chức gặp mặt để khoe nhau mọi thành quả đạt được trong năm cũ và chia sẻ những kinh nghiệm cho năm mới.

 Buổi lễ sẽ mời đại diện các cán bộ hội đoàn trong thành phố Odessa và bà con đồng hương ở Kiev và Kharkov về cùng tham dự và giao lưu văn nghệ.

Ban chấp hành hội HNN mở rộng đã họp bàn và ấn định ngày tổ chức sẽ diễn ra vào hồi 13 giờ thứ sáu ngày 07/02/2020. Tại khách sạn sang trọng 4* ATLANTIC – trên phố:  “ГЕНУЕЗСКАЯ – 24а”.

Vậy kính mong tất cả các đại gia đình thành viên sắp xếp thời gian để cùng tham gia chung vui giao lưu gặp gỡ trong ngày lễ khai xuân trọng đại ý nghĩa này.

 Đây là sân chơi xã hội hóa được ban chấp hành hội đồng hương HNN đứng ra tổ chức cho mọi người. Nhằm giao lưu nhân dịp đầu xuân năm mới để tạo thêm sự hứng khởi cho công việc cả năm. Nên chúng tôi trân trọng kính mời các gia đình thành viên và bạn bè thân hữu cùng  bà con người Việt đang sinh sống tại Odessa cùng đăng ký tham gia. Vì tôn vinh, tri ân vua Trần cùng các vị anh hùng đã hy sinh cống hiến cho nền hoà bình độc lập dân tộc là của cả đất nước Việt Nam. Nên chúng tôi rất mong mọi người cùng đồng tình ủng hộ.

 Mỗi thành viên tham gia từ 11 tuổi trở lên đóng góp 700 gr. Trẻ em 1-5 tuổi không mất tiền. Các bé 6-10 tuổi đóng 1/2 số tiền người lớn. Các bé còn được nhận phong bao lì xì tượng trưng nhân dịp đầu xuân năm mới.

 Mọi liên hệ đăng ký theo khu vực sinh sống của bà con.

 – Khối làng Sen: Anh An Phương, Chị Nhung Chỉnh 

– Khối Kva: Anh Hùng Vân, anh Tuấn Thúy, anh Vịnh Hương, 

  • Khối làng Xtarixkogo: Anh Hoài Nga, anh Thành Mỹ
  • Sự hiện diện của các quý vị là niềm vinh hạnh cho ban tổ chức của chúng tôi.   

Trong lúc họp bàn cho buổi lễ đầu xuân thì BTC thống nhất sẽ gửi quà tết về tới trung tâm dạy nghề trẻ em khuyết tật tỉnh Nam Định để chia sẻ yêu thương cùng các cháu khi tết đến xuân về. Thì đã nhận được sự ủng hộ cao của những người có mặt như sau:

1 – Anh Hùng Vân:     100đ

2- Anh Tuấn Thuý:     100đ

3 -Anh Vịnh Hương:  100đ

4 – Anh Trường Huệ: 100đ

5 – Anh Kim Dung:    100đ

6 – Anh chị Hoài Nga: 100

7 -Gđ Trường Hồng: 100đ

8 – Anh An Phương:   50 đ

9 – Gđ Thành Mỹ:       50đ

10 – Gđ Trung Nhung:  50đ

Vậy tiếp theo ai có thành tâm muốn giúp thêm cho các cháu chút ít thì BTC sẽ tiếp nhận.

Cuối cùng tôi xin kính chúc mọi người mọi nhà đón lễ Noel và năm mới hạnh phúc vui vẻ và ấm áp bên gia đình cùng người thân bè bạn.   

      Thay mặt BCH hội HNN – CT: Đỗ Văn Tuấn.

»Cùng chủ đề
Đôi điều gửi bạn bè chơi Facebook

29 Tháng Mười Một 2019