Theo truyền thống đẹp hàng năm của cộng đồng ta, được sự ủng hộ và hỗ trợ của Đại sứ quán, BCH Hội người Việt Nam thành phố Kiev sẽ tiến hành tổ chức chương trình văn nghệ và liên hoan tiệc mặn mừng Xuân Quý Tỵ.Thời gian:Vào lúc 17h00’ngày 04/02/2013 (Thứ Hai, 24 tháng Chạp âm lịch). Địa điểm: Tại Trung tâm văn hóa và nghệ thuật Trường Đại học Hàng không Kiev ( Центр культуры и искусства НАУ ), phố Komarova1( ул.Комарова1),lối vào bên cạnh máy bay,gần đường tàu điện số 1, 3.

Năm nay chương trình văn nghệ được đầu tư  và tập luyện rất nhiệt tình của các cháu  sinh viên ,  học sinh , thanh thiếu niên đang sinh sống và học tập tại Kiev , cùng các ca sỹ của cộng đồng , và sự góp mặt của các sinh viên Ucraina đang nghiên cứu và học tập tiếng Việt,  của đội võ thuật cổ truyền Việt nam do người Ucraina biểu diển ,  hứa hẹn một chương trình  đặc sắc , mang nhiều màu sắc mới  và phong phú.

 Về  ẩm thực:  để bà con được thưởng thức món ăn đậm đà bản xắc dân tộc, do đầu bếp Thanh Hữu đảm nhận. Đây là truyền thống đẹp của cộng đồng ta ở Kiev, mỗi năm chỉ có một lần, dù kinh tế nói chung đang rất khó khăn, nhưng anh chị em đã rất nhiệt tình đóng góp cho sự kiện truyền thống này.

BCH Hội người Việt Nam thành phố Kiev xin trân trọng kính mời : toàn thể anh chị em Việt Nam đang sinh sống, làm việc và học tập tại Kiev, thu xếp thời gian cùng các con cháu về dự  buổi tiệc liên hoan văn nghệ chào đón năm mới 2013 , cùng nhau  giao lưu ôn lại không khí đón xuân ở Quê nhà nhân ngày tết cổ truyền của dân tộc. Sự hiện diện của các Anh chị và toàn thể gia đình góp phần làm cho buổi lễ được thành công tốt đẹp.

               TM BCH Hội người Việt Nam tại Ki Ép, Chủ tịch: Phạm Văn Bằng

Phong Lan

»Cùng chủ đề