Đã thành thường niên, năm nào Hội ĐH Hà Nam Ninh tại thành phố Odessa cũng tổ chức giao lưu bóng đá hè và khen thưởng cho các cháu nhân dịp năm học mới. Ngày mùng 1-9-2019, ban chấp hành ĐH Hội Hà Nam Ninh đã có cuộc họp mở rộng đến những anh chị em có uy tín trong hội và mời đại diện ban chấp hành hội đồng hương Vĩnh Phú tại Odessa đến dự.

Mở đầu cuộc họp ông Trương Văn Hùng phó chủ tịch hội quán triệt rõ mục địch yêu cầu của buổi giao lưu, yêu cầu mỗi người trong BCH phải phát huy tinh thần, động viên bà con tham gia, đây là dịp để tôn vinh các cháu có tinh thần học tập, cũng như giao lưu bóng đá,tạo tinh thần đoàn kết trong cộng đồng, mặc dù tổ chức ở qui mô giao lưu, nhưng ông Hùng yêu cầu mọi công việc phải chuẩn bị chu đáo, tránh những sai xót không đáng có như đã từng xảy ra trong cộng đồng trong nhiều năm vừa qua? ông Trương Văn Hùng giới thiệu hại vị đại diện cho BCH hội ĐH Vĩnh phú là ông Nguyễn Tuấn Anh và Đỗ Công Huân là hai ủy viên BCH hội ĐH Vĩnh Phú cùng có mặt họp để cùng bàn bạc cho buổi giao lưu bóng đá do hội Hà Nam Ninh mời.

Tiếp theo ông Trương Công An phó chủ tịch phụ trách công tác tổ chức phân công từng công việc cụ thể cho các nhóm, và từng công việc cho từng cá nhân.

Hội nghị quyết định sẽ tổ chức khai mạc vào lúc 16h ngày mùng 7-9-2019 (Tức thứ 7 tuần sau) sau lễ trao khen thưởng cho các cháu, là buổi giao lưu bóng đá giữa hai hội, sau đó là liên hoan ẩm thực, thịt nướng, mỗi xuất ăn đóng 300 gờ ríp, trẻ em dưới 15 tuổi không phải đóng tiền.

Ban chấp hành Hội ĐH Hà Nam Ninh thông báo kính mời bà con quê hương Hà Nam Ninh, và bà con trong cộng đồng yêu mến quê hương Hà Nam Ninh đăng ký tham gia, thời gian các chị hội tổng kết đăng ký tham gia báo về ban tổ chức vào chiều thứ 4, mùng 4-9-2019.

Ban chấp hành Hội Hà Nam Ninh

»Cùng chủ đề