Ban liên lạc những người từng lao động trong Đơn vị hợp tác lao động tại “Nhà máy Chế tạo Máy gặt 1-5” ở tp Berdiansk (Бердянск: 1986-1991) thông báo về cuộc gặp gỡ các thành viên đơn vị được tổ chức tại khu du lịch Đồ Sơn, tp Hải Phòng, thời gian 30 tháng 9 và 1 tháng 10 năm 2017.

Hình: Nơi đơn vị cư trú ngày xưa: Kommunarov 64 nay đã được cải tạo và nâng cấp cho cơ quan Tòa án tới làm trụ sở >>

Xưởng công cụ một thời để nhớ… >> 

  • Cuộc gặp gỡ đơn vị năm nay do đội Hải phòng có sáng kiến tổ chức. Thời gian khai mạc chung cho gặp gỡ cả ba đội: 9g30 ngày chủ nhật, 1 tháng 10 năm 2017 tại Đồ Sơn.
  • Địa điểm, các hoạt động cụ thể, đóng góp tài chính và số người trong gia đình cùng bạn bè tham gia cuộc Gặp gỡ đề nghị đăng ký với trưởng ban tổ chức: Bạn Hòa (HP) –
  • Kế hoạch riêng, đề xuất riêng nếu có đề nghị liên lạc với đại diện từng đội: Đội Quảng Ninh – với Bạn Dũng (Hạ Long), 01696916068; Đội Hà Sơn Bình – với Bạn Quang (Hà Đông), 01694563298.
  • Riêng đội Hà Sơn Bình đề nghị có mặt trước 1 ngày, sáng 30 tháng 9 để cùng nhau đi du lịch và ngủ đêm ở Đảo Cát Bà hoặc Vịnh Bắc Bộ, sáng hôm sau mới trở về Đồ Sơn. Những bạn khác ngoài đội (HSB) nếu muốn cùng đi đảo Cát Bà đề nghị đăng ký trước… Thời gian xuất hành và các thủ tục khác đề nghị liên lạc với Bạn Quang Hà Đông để biết rõ hơn.

Đề nghị các gia đình liên lạc đăng ký trước số lượng người tham gia để có kế hoạch đặt phòng khách sạn. Ban tổ chức cũng hoan nghênh những người Bạn của đơn vị và đề nghị các Bạn liên lạc với Ban tổ chức để tham gia.

Xem  Thành phố Бердянск một thời để nhớ…  

và xem thành phố online   >>>Ở đây 

Một số hình ảnh khác >> 

 Đường xưa em còn nhớ không?… 

và hôm nay >>

»Cùng chủ đề
Ấn tượng Mariupol

31 Tháng Bảy 2017