Kính gửi: Các tổ chức hội, đoàn và cá nhân người Việt Nam tại Ukraina, Các cấp ủy trực thuộc

Cơn bão số 12 năm nay đã gây thiệt hại lớn về người và tài sản cho đồng bào các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên, Nam Trung Bộ. Nhằm chia sẻ những khó khăn với đồng bào ở trong nước, Đại sứ quán Việt Nam tại Ukraina, Đảng ủy và Ban công tác cộng đồng kính đề nghị các cấp ủy trực thuộc, các tổ chức hội đoàn và cá nhân người Việt Nam toàn Ukraina phát động phong trào ủng hộ “Chung tay chia sẻ khó khăn với đồng bào miền Trung, Tây Nguyên và Tây Nam bộ chịu ảnh hưởng của cơn bão” trong cán bộ, đảng viên, quần chúng cộng đồng người Việt Nam ở Ukraina nhằm nêu cao truyền thống yêu nước, tinh thần tương thân tương ái.

Đồng bào các tỉnh bị thiệt hại đã và đang nhận được sự sẻ chia rất lớn của Đảng, Nhà nước và các bộ, ban, ngành, doanh nghiệp và các tấm lòng từ thiện trong và ngoài nước. Những tình cảm ấm áp, chân thành đó là động lực giúp nhân dân vùng bị ảnh hưởng của thiên tai vực dậy tinh thần, khắc phục hậu quả, ổn định cuộc sống.

Để thể hiện tình cảm và trách nhiệm với cộng đồng, nhằm kịp thời góp phần giúp đỡ nhân dân các tỉnh miền Trung vơi bớt những khó khăn, mất mát, vượt qua thiên tai, Đảng ủy, Ban Công tác Cộng đồng Đại sứ quán kêu gọi các tổ chức đảng, hội, đoàn thể và cá nhân hảo tâm người Việt Nam tại Ukraina hướng về quê hương, phát huy tinh thần “tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách”, tổ chức quyên góp thiện nguyện giúp đồng bào vùng bị bão lụt vượt qua hoạn nạn.

Đợt phát động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung sẽ diễn ra từ nay tới hết ngày 10/12/2017. Số tiền quyên góp được sẽ được Đại sứ quán nhanh chóng kịp thời gửi về ủng hộ đồng bào bị bão lụt, giúp đồng bào sớm ổn định cuộc sống.

Trân trọng thông báo và cảm ơn sự hỗ trợ của các tổ chức và cá nhân./.

  ĐẢNG ỦY, BAN CÔNG TÁC CỘNG ĐỒNG

»Cùng chủ đề