Để chuẩn bị cho ngày giao lưu nhân dịp mùa hè hằng năm của hội ta sắp tới vào chiều ngày thứ năm 06/09/2018. Bắt đầu từ 16 giờ 30 phút tại địa điểm: (“Строительный Переулок 4а” – Sân bóng đối diện cửa hàng ốp tôm).

Nội dung: chia sẻ kinh nghiệm kết quả học tập và kinh doanh sau một năm đạt được, giao lưu bóng đá và các trò chơi dân gian, ca hát nhảy múa sau đó liên hoan các món ẩm thực tại nhà hàng ngay cổng sân vận động.

Về vấn đề khen thưởng cho các cháu là con em hội HNN có thành tích kết quả cao trong học tập và thể thao được chu đáo. Đề nghị các bậc phụ huynh báo cáo thành tích của các cháu cho các chi hội trưởng khu vực mình đang sống hoặc anh Trương Công An PCT hội ĐH HNN.

Mỗi thành viên tham gia từ 10 tuổi trở lên đóng góp 300 gr, dưới 10 tuổi không phải đóng tiền nhưng cũng phải báo con số cho BTC để việc chuẩn bị được chu đáo. Còn tất cả các khoản chi phi khác sẽ dùng quỹ của hội. BTC rất mong quý bà con cô bác nhiệt tình tham gia và hãy coi đây như là việc chung của đại gia đình mình, để buổi giao lưu được vui vẻ và ấm cúng tình nghĩa bạn bè và tình đồng hương.

Thay mặt BTC: Đỗ Văn Tuấn

»Cùng chủ đề