Đã thành thông lệ, hằng năm nhân dịp lễ khai ấn đền Trần tại quê nhà. Hội đồng hương Hà Nam Ninh tại Odessa lại long trọng tổ chức ngày lễ lớn để mọi người cùng con cháu hướng về quê hương cội nguồn của dân tộc.

Vừa qua BCH mở rộng của hội đã họp bàn và đánh giá nhiệm kỳ trong 3 năm hoạt động thực hiện theo điều lệ của hội về những việc đã làm được và chưa làm được. Tiếp Theo nhiệm kỳ mới cuộc họp đã thống nhất hiệp thương cho BCH mới như sau: BCH cũ có 12 người, thì một người xin nghỉ còn lại 11 người vẫn giữ nguyên. Đến nhiệm kỳ mới bổ sung thêm một số thành viên có tinh thần trách nhiệm cao vào BCH để cùng gánh vác công việc chung vô điều kiện.
1 – Nguyễn Thế Vịnh
2 – Bùi Thanh Tân
3 – Trần Thị Nhung
4 – Đặng Xuân Trung
Các khu vực khác nếu cần đề nghị giới thiệu thêm người vào để cùng gánh vác công việc chung vì không có phụ cấp mà chỉ có lòng nhiêt tình phục vụ.
Nội dung Sự kiện BTC thống nhất ấn định như sau:
Buổi lễ sẽ diễn ra vào hồi 13 giờ ngày 22 tháng 02 năm 2019 tại khách sạn sang trọng 4 sao ATLANTIC – “Ул: Генуэзская 24а”
Phần 1: Khai mạc tuyên bố lý do các nội dung buổi lễ và giới thiệu các đại biểu đến dự. Còn về phần bầu cử BCH nhiệm kỳ mới thì đây là tổ chức xã hội. Không phải là tổ chức chính trị vì không có các hội đoàn cấp dưới. Nên theo điều lệ chỉ cần hiệp thương trước và biểu quyết thông qua lễ ra mắt BCH mới chứ không cần bỏ phiếu. Mọi ý kiến đóng góp sẽ được tiếp nhận thoải mái trong phần đề cử BCH.
Phần 2: Khai tiệc hướng về lễ khai ấn Đền Trần tại quê nhà.
Phần 3: Mọi người cùng nhau lắng nghe chương trình nghệ thuật có chủ đề: Một thoáng quê hương được chuẩn bị rất chu đáo để làm hài lòng quý vị. Trong phần ca nhạc sẽ có thêm nội dung duyên giáng áo dài rất tinh tế, uyển chuyển, và trình diễn trang phục dạ hội của các chị em phụ nữ không hạn chế độ tuổi. BTC hy vọng sẽ làm hài lòng những người ngắm nhìn và thưởng thức.
Đến dự buổi lễ, Trừ khách mời còn tất cả các thành viên đóng góp dùng cho bữa tiệc tại khách sạn như sau: Trẻ em tới 5 tuổi không mất tiền, Trẻ em từ 6 đến 12 tuổi đóng góp 400 gr, từ 13 tuổi trở lên thì đóng 800 gr. Còn mọi chi phí khác sẽ dùng quỹ của hội và các nhà tài trợ. Các em nhỏ sẽ được nhận phong bao lì xì nhân dịp đầu năm mới.
Kính thưa toàn thể bà con trong cộng đồng Odessa. Vua Trần đáng kính của toàn dân tộc Việt Nam chứ không của riêng vùng miền nào. Để hướng về quê hương nguồn cội lịch sử của đất nước nhân dịp lễ khai ấn đền Trần. Nên BCH hội đồng hương Hà Nam Ninh tại Odessa đứng ra tổ chức buổi lễ long trọng này. Và mời đại diện hai hội đoàn HNN đến từ Kiev và Kharkov cùng đại diện các hội đoàn tại Odessa. Vậy mời tất cả những ai trong cộng đồng người Việt có điều kiện thời gian thì cùng đăng ký tham gia theo từng khu vực để giao lưu và gặp gỡ nhân dịp đầu năm. Nhằm tạo thêm nhiều động lực mới cho năm 2019 xác định là vẫn đầy khó khăn đang chờ đợi chúng ta. Mỗi thành viên tham gia là niềm vinh dự cho BTC chúng tôi.
– Khối Làng Sen: Anh An Phương – 063 6926667, Chị Nhung Chỉnh – 063 7522193.
Khối Kva: Anh Thuỷ Liên – 067 4841047, Anh Vịnh Hương – 097 2451859.
Khối Xorxa: Anh Hoài Nga – 063 7023408, Anh Thành Mỹ – 098 3956868.
Để sự kiện được chu đáo thì ngay trong cuộc họp một số người đã tự nguyện đóng góp cho chương Trình như sau: Gia đình ông bà Tuấn Thuý: 200 đ
Gia đình ông bà Hùng Vân: 200đ
Gia đình ông bà Trường Huệ: 200đ
Gia đình ông bà Vịnh Hương: 200đ
Gia đình ông bà Sơn Bình: 200đ

Gia đình ông bà Ngân Dần: 100 đô

Xin chân thành cảm ơn mọi sự hưởng ứng và đóng góp của các quý vị. Chúc mọi người bước sang năm mới 2019 luôn vui vẻ hạnh phúc và thành công.
Thay mặt BTC: CT hội HNN – Đỗ Văn Tuấn.

»Cùng chủ đề