Trukhanov đã bình luận như vậy khi nói về các tuyên bố của Saakashvili cáo buộc UBNN thành phố và bản thân thị trưởng trong việc phá hủy một ngôi nhà nghỉ cũ Doxa ở vùng Arcadia. Ông gọi những lời buộc tội đó là một sự “vớ vẩn điên rồ”.
Ông Trukhanov nói rằng thường không thích bình luận về những “cơn động giật” của Saakashvili, nhưng lần này thì không thể giữ yên lặng được nữa.


“Ông ta cần một sự giúp đỡ chuyên môn (y tế), nếu không sẽ nguy”- Trukhanov nói.
Trukhanov nhấn mạnh rằng trách nhiệm về sự hủy hoại di tích kiến trúc này thuộc về chính quyền tỉnh mà Saakashvili đứng đầu, và Saakashvili đã có thể biết về điều đó nếu ít tham gia vào các “tour biểu diễn chính trị” trong đất nước.
Theo lời Trukhanov, những người dân Odessa không nên để ý tới những người “không khỏe mạnh, bị bệnh rõ ràng”, trong số đó có tỉnh trưởng Saakashvili.


”Tôi kêu gọi các công dân Odessa hãy hòa bình, bình tĩnh và sự tôn trọng thành phố của mình”.
Ông Trukhanov cũng coi là “con số không” tất cả các hoạt động huyên náo của đội Saakashvili ở tỉnh Odessa khi bị thua thảm hại cuộc bầu cử tại chính quê hương Gruzia.


“Những thứ cặn bã chính trị và rác rưởi này sẽ giảng giải cho chúng ta cần phải sống thế nào tại chính thành phố của chúng ta?” – Thị trưởng Odessa kết bằng một câu như vậy.

Lê Thái Kỳ

»Cùng chủ đề