Ở tp Kherson, tất cả các bệnh nhân bị coronavirus đều đã hồi phục sức khỏe, – Hội đồng thành phố cho biết. Trong tỉnh số có 179 trường hợp, thì đã có 172 người đã hồi phục sức khỏe.
Tại tp Kherson, tất cả 20 người được chẩn đoán nhiễm coronavirus COVID-19 nay đã hồi phục. Điều này đã được sở y tế của hội đồng thành phố thông báo.

Cũng cần lưu ý rằng trong tỉnh 179 trường hợp nhiễm covid-19 thì đã có 172 người đã hồi phục.

“Chúng tôi yêu cầu dân cư Khersons nhớ rằng sự suy giảm các biện pháp kiểm dịch không phải là bãi bỏ kiểm dịch nói chung. Xin các công dân hãy tiếp tục sử dụng khẩu trang ở những nơi công cộng và giao thông công cộng”, – văn phòng thị trưởng nhấn mạnh.

Nhớ lại rằng trong ngày qua tại Ukraina đã xác nhận 394 trường hợp mới COVID-19. Ở tỉnh Kherson, cũng như Dnipropetrovsk, Khmelnitsky, Mykolaev, Poltava và Lugansk, không phát hiện trường hợp lây nhiễm mới nào.

Tổng cộng, có 394 trường hợp mới mắc coronavirus đã được xác nhận tại Ukraina trong ngày – đây là tỷ lệ thấp nhất trong những ngày gần đây. Có 13 người chết, 217 người đã hồi phục sức khỏe trong ngày. Tổng số 27.775 người bị nhiễm bệnh kể từ đầu đại dịch.

Trong khi đó đã phát hiện hai trường mẫu giáo – ở Kyiv và Ternopol có nhiễm coronavirus mới.

“Hôm nay, một trường hợp COVID-19 đã được phát hiện ở một trong những nhân viên của trường mẫu giáo Skazka, tp Irpen của Kyiv. Chúng tôi đóng cửa trường mẫu giáo để kiểm dịch và tất cả những người tiếp xúc sẽ được chẩn đoán PCR. Tôi muốn trấn an bố mẹ các cháu ngay”, – phó thị trưởng thứ nhất của Irpen, Alexander Markushin, nói trên Facebook.

Ngoài ra Bộ y tế thông báo rằng có 7 tỉnh và Kyiv chưa đủ tiêu chí để giảm thiểu kiểm dịch: Kyiv, Volyn, Zhitomir, Zakarpatye, Rivno, Ternopil, Chernovtsy – tất cả đều là các tỉnh miền tây cùng với thủ đô Kyiv.

Nguồn: lb.ua

»Cùng chủ đề