Đó là niềm tin của các Đại biểu doanh nhân Đoàn Doanh nghiệp Ukraina về tham dự Đại hội, được sống trong bầu không khí hân hoan – náo nhiệt của một ngày hội lớn, lần đầu tiên tổ chức tại Thủ đô của Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt nam – Tổ quốc thân yêu, khi Ông Phạm Nhật Vượng chủ tịch Hội Doanh nghiệp Ukraina được bầu làm Chủ tịch Hội.

Với sự quan tâm đúng mực, sự trân trọng và niềm tin của Đảng – Nhà nước –  Chính phủ đối với Cộng đồng Việt nam đang ở xa Tổ quốc, thì sự thành đạt của các Doanh nhân đang làm ăn sinh sống ở nước ngoài đã làm nên Đại hội, mở ra một chân trời mới để quy tụ hầu hết các Doanh nhân Việt kiều tiêu biểu cả trong và ngoài nước cùng nhau góp thành sức mạnh tổng hợp, gắn kết thành một khối vững chắc trên lộ trình làm ăn kinh doanh phát triển kinh tế, vừa làm giàu cho bản thân, cho Doanh nghiệp và làm giàu đẹp hơn cho Tổ quốc Quê hương.


Đoàn Ukraina chụp ảnh cùng thứ trưởng ngoại giao Nguyễn thanh Sơn

Trong thời gian trở về Tổ quốc tham dự ngày hội lớn, đoàn Doanh nghiệp Odessa đã gặt hái được ít nhiều thành công trong chuyến công tác tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà nội – là hai thành phố lớn nhất Đất nước. Rất nhiều sự quan tâm và kỳ vọng của các đối tác đã thúc đẩy tinh thần dám nghĩ dám làm và dám chịu trách nhiệm của tập thể Ban lãnh đạo Hội và các doanh nhân tiêu biểu thành viên trong đoàn công tác. Những thông tin chính xác nhất về chiến lược phát triển kinh tế, về chủ chương chính sách đối với Cộng đồng Việt ở nước ngoài, và những dự án kinh tế tầm cỡ có giá trị lợi nhuận cũng đã được xem xét tính toán… Nói chung là tất cả đều rất thuận lợi, an toàn khi thúc đầy xúc tiến thương mại, bởi sự nghiêm túc và bài bản của Ban chấp hành lãnh đạo Hội Doanh nghiệp Odessa khi đặt vấn đề làm việc với các cơ quan đầu não của Báo chí – Truyền thông để cập nhật thông tin, và các Sở Ngành quan trọng của Chính quyền thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội để tìm hiểu kỹ chính sách – luật, và quy mô các dự án kinh tế.

Tất cả còn đang ở phía trước với lộ trình phát triển kinh tế toàn diện, khi đã hội nhập toàn cầu… thì các Doanh nghiệp và các Doanh nhân Việt nam trên toàn Thế giới chỉ có một hiệu lệnh là tiến lên! Và, với Hội Doanh nghiệp Việt nam tại Odessa thì hiệu lệnh đó càng trở nên cấp bách hơn khi họ đã bước một chân vào cánh cửa đã mở rộng, với sự chào đón của các thành phần kinh tế tại hai thành phố lớn nhất Đất nước, cả trên giải đất Tây Nguyên đầy tiềm năng và kỳ vĩ – trong vùng kinh tế trọng điểm của tam giác phát triển kinh tế ba nước Đông dương Việt Nam – Lào – Cam Pu Chia.

Đoàn Odessa chụp ảnh trước giờ vào hội nghị

Với một người thủ lĩnh năng động tài ba như ông Phạm Nhật Vượng, Chủ tịch Hội Doanh nhân Việt nam trên toàn Thế giới nhưng là người của Ukraina – không thể tách rời Odessa và toàn Ukraina , với các  trợ thủ đắc lực là những người có tiềm năng kinh tế và tâm huyết với công tác doanh nghiệp đã và đang thành công trên đất bạn,  chúng ta tin tưởng vào thành công của Đại hội, và hy vọng ông Phạm Nhật Vượng sẽ phát huy tối đa năng lực và tâm huyết khi được tín nhiệm bầu làm Chủ tịch. Chắc chắn ông sẽ điều hành hoạt động của Hội thật sát sao, chu đáo và đầy hiệu quả. Đó là lý do để các Doanh nhân – Hội Doanh nghiệp Odessa phấn chấn tự tin, chúng ta có thể tin tưởng và kỳ vọng vào những bước phát triển vững chắc trên lộ trình làm ăn kinh doanh trong tương lai của Hội Doanh nghiệp và Cộng đồng Việt tại Odessa – Ukraina.

Xin chúc cho ông Chủ tịch Phạm Nhật Vượng và tập thể Ban chấp hành Hội Doanh nhân Việt nam ở nước ngoài trên toàn Thế giới có thật nhiều sức khỏe để gánh vác trọng trách và điều hành hoạt động của Hội thật hiệu quả và thành công. Hy vọng các Doanh nghiệp Việt trên toàn Ukraina, ở Odessa sẽ nhận được sự quan tâm và tạo diều kiện để có thể thực hiện thật nhanh và hiệu quả những dự án, kế hoạch làm ăn kinh doanh đã và sẽ được hoạch định trong thời gian sớm nhất – với tiêu chí: Tốc độ – An toàn – Hiệu quả – Uy tín  & Chất lượng, đúng như kỳ vọng của Đảng – Nhà nước – Chính phủ, của cộng đồng xã hội, đặc biệt là thiết thực và hiệu quả hơn để ổn định cuộc sống, tinh thần cho Đồng bào – Cộng đồng Việt nam đang ở xa Tổ quốc.

BBT

»Cùng chủ đề