Tên lửa Neptune (sao Hải Vương) phá hủy mục tiêu trên biển: video quay chậm gây ấn tượng mạnh. Các mục tiêu là xà lan đã bị bắn chìm xuống đáy biển. Hệ thống sẽ được chuyển giao cho quân đội trong thời gian sớm nhất.

Gần đây, chúng tôi đã chiếu một video về một tên lửa hành trình bắn trúng mục tiêu hải quân, và bây giờ văn phòng thiết kế Luch đã trình diễn video chuyển động chậm khi phóng từ hệ thống tên lửa Neptune và đánh trúng sà lan trên biển.


Cần lưu ý rằng cuộc thử nghiệm tiếp theo của tên lửa hành trình chống hạm R-360 “Sao Hải Vương”, diễn ra tại bãi tập ở khu vực Alibey của tỉnh Odessa đã thành công. Hai vụ phóng được thực hiện với đầu đạn thật vào các mục tiêu trên biển được đặt ở khoảng cách khoảng 80 km từ bờ biển.

“Chúng tôi đang sẵn sàng cho việc sản xuất và chuyển giao tổ hợp này cho quân đội. Chúng tôi đang thực hiện bước tiếp theo – tổ hợp này cho không quân và hải quân (trên máy bay và trên tàu, -nd)”, – ông Oleg Korostelev, nhà thiết kế trưởng của Viện thiết kế Luch cho biết.

Nhớ lại rằng vào đầu tháng 4, các cuộc thử nghiệm tên lửa hành trình đã được tiến hành. Tên lửa bắn trúng mục tiêu trên biển từ khoảng cách 100 km.

Xem video độc đáo về cách sao Hải Vương tấn công mục tiêu trên biển:


Theo tin tức của báo Segodnya, việc thử nghiệm tên lửa hành trình bắt đầu từ năm 2018 và mỗi lần chúng cho thấy kết quả tuyệt vời hơn, chúng có thể bắn với tầm xa 300 km. Tổ hợp này cung cấp khả năng phóng đồng thời 24 tên lửa, với khoảng thời gian phóng từ 3 đến 5 giây. Nó có thể nằm cách bờ biển tới 25 km và thời gian cần thiết để triển khai lên tới 15 phút. Điều đáng chú ý là tên lửa Hải Vương là một tổ hợp gồm nhiều thiết bị khác nhau, và không chỉ là một tên lửa.

Video: Nhà thiết kế trưởng của Luch nói về các dự án của xí nghiệp mình… >>


Nguồn: Segodnya/Youtube

»Cùng chủ đề