Tàu điện ngầm Kyiv hoạt động trở lại để vận chuyển hành khách. Bạn chỉ có thể vào tàu điện ngầm trong khẩu trang, hoặc mặt nạ phòng độc.

Tàu điện ngầm Kyiv đã nối lại lưu lượng hành khách sau gần hai tháng cách ly do coronavirus. Bạn có thể sử dụng “tàu điện ngầm” với sự hiện diện của khẩu trang hoặc mặt nạ phòng độc. Tuy nhiên, hành khách được phép vào nhà ga mà không cần găng tay, mặc dù họ được yêu cầu sử dụng chúng trong quảng cáo, Ukrinform viết.

Tất cả các trạm hoạt động bình thường, tuy nhiên, có thể có những hạn chế tạm thời khi vào cửa để tránh mật độ cao của đám đông.

Ngoài ra, hành khách có dấu hiệu bệnh hô hấp cần được thực hiện để đo nhiệt độ ở lối vào. Nếu vượt quá 37.2, họ sẽ bị từ chối.

Nhớ lại rằng Tàu điện ngầm Kyiv đã ngừng vận chuyển hành khách vào ngày 17 tháng 3. Vào ngày 13 tháng 5, thị trưởng Kyiv, Vitali Klitschko đã yêu cầu HĐ Bộ trưởng cho phép tàu điện ngầm hoạt động trở lại kể từ ngày 25 tháng 5.

Trong khi đó,

Sau khi kiểm dịch, Nhà thời Kyiv Pecherska Lavra đã mở của trở lại vào ngày hôm nay. Điều này được nêu trong một thông điệp trên trang Facebook của Trung tâm thông tin của Nhà thờ Chính thống Ukraina của Đức cha xứ Moskovia.

Lưu ý rằng, Nhà thờ Pecherska từng là một ổ lây lan dịch coronavirus ở Kyiv. Trụ trì nhà thờ và nhiều giáo dân từng bị lây nhiễm coronavirus.

Dữ liệu tới ngày 25 tháng 5 ở Kyiv ghi nhận 29 trường hợp mới nhiễm coronavirus.

Nguồn: Lb.ua/gordonua

»Cùng chủ đề