Hôm nay, vào ngày 25 tháng 5, liên quan đến sự suy giảm các biện pháp kiểm dịch coronavirus, tàu điện ngầm đã được mở tại Kyiv và Kharkiv, nơi đã không hoạt động kể từ giữa tháng ba.

XN MetroKyiv lưu ý rằng mọi người sẽ chỉ được phép vào Metro nếu họ có khẩu trang bảo vệ hoặc mặt nạ phòng độc. Những người có dấu hiệu của bệnh hô hấp cấp tính quán sát được sẽ được đo bằng nhiệt độ: nếu trên 37.2, họ sẽ không được phép đến nhà ga. Báo Censor.net dẫn nguồn LigaBusinessInform đưa tin.

Cũng lưu ý rằng việc bán tích kê nhựa bị đình chỉ, thay vì vào đó bạn có thể thanh toán cho chuyến đi bằng vé điện tử. Đồng thời, tích kế nhựa đã mua trước đây có thể được sử dụng trong vòng một tháng.

XN KyivMetro không loại trừ khả năng trong trường hợp tập trung đông người, họ có thể hạn chế hoàn toàn hoặc một phần các bến Metro.

Chính quyền thành phố kêu gọi không sử dụng giao thông công cộng trừ khi thực sự cần thiết.

Điều đáng chú ý là sau khi bắt đầu tàu điện ngầm, những thương nhân đầu tiên đã xuất hiện trong “tàu điện ngầm” để bán hàng.

Tàu điện ngầm Kharkiv cũng sẽ chỉ cho phép vào nếu bạn có có khẩu trang và mặt nạ phòng độc, cơ quan báo chí của tàu điện ngầm thành phố cho biết.

Lệnh của Hội đồng thành phố về việc nối lại tàu điện ngầm không đề cập đến việc kiểm soát nhiệt độ tại các nhà ga hoặc hạn chế khả năng tiếp cận của hành khách.

Trong cả hai “tàu điện ngầm”, yêu cầu khoảng cách giữa các hành khách tại nơi mua vé và nhân viên tàu điện ngầm sẽ làm việc trong các thiết bị bảo vệ.

Tàu điện ngầm chưa được mở cửa ở tp Dnipro, cơ quan báo chí của Hội đồng thành phố báo cáo. Tuy nhiên, công việc của xe buýt và xe điện lại được tiếp tục vận hành mà không cần có vé đặc biệt. Không thể có nhiều hành khách vận chuyển nhiều hơn số chỗ ngồi và hành khách sẽ không được phép đi lại nếu không có khẩu trang và găng tay.

Nguồn: https://censor.net.ua/n3197658

»Cùng chủ đề