Ngày hôm nay, 12-8, mọi người không thấy vợ chồng Nguyễn Văn Biên, còn gọi là “Biên Ngù” cùng vợ là Nguyễn Thị Sâm và cho rằng họ đã bỏ trốn. Qua những thông tin ban đầu thì được biết vợ chồng Biên còn mắc nợ nhiều người trong đó có cả nợ của người thân đó là cô chú Tâm Nguyên tại Odessa gần 60 nghìn đô.

Có nhiều giả thiết xảy ra xung quanh chuyện này. Có thể vợ chồng Biên Sâm đã bị lừa đảo qua câu chuyện chuyển hàng với bọn “đầu đen”. Có người còn giả thiết hay là vợ chồng cờ bạc dẫn đến vỡ nợ, đôi vợ chồng này cũng có nhiều tình tiết cho thấy có dấu hiệu lừa đảo, như đi chợ luôn bán rẻ hàng so với giá mặt bằng của người đi chợ, cho nên nhiều người cho rằng hành động bỏ trốn là dầu hiệu của lừa đảo ?!. Dù có giả thiết có là như thế nào thì việc bỏ trốn như vậy là không nên, chưa nói đến chuyện cố tình lừa đảo để chiếm đoạt tài sản của người khác là hành vi, vi phạm pháp luật nghiêm trọng.

Vợ chồng Nguyên Văn Biên và Nguyễn Thị Sâm là dân lao động đi theo dạng hiệp định lao động tại Nga từ năm 1989, về Odessa làm ăn được khoảng 6-7 năm nay, họ mới vào thuê nhà sống tại Làng Sen chưa được lâu. Nguyễn Văn Biên Là con ông Cương bà Dung ở Hưng Lĩnh – Hưng Yên – Nghệ An.

»Cùng chủ đề
Tình yêu biển!

04 Tháng Tám 2015