Coronavirus đã được lưu trữ trong một tủ lạnh bị hỏng: thế giới đã bị sốc bởi một bức ảnh từ phòng thí nghiệm Vũ Hán.

Một bức ảnh đã công bố cách đây hai năm được đăng tải trên báo chí Trung Quốc từ một trung tâm nghiên cứu virus (P4) ở Vũ Hán, nơi nhiều chuyên gia Trung Quốc đang tham gia nghiên cứu về virus.

Theo Daily Mail, năm 2018, tờ báo China Daily cho thấy những bức ảnh hiện nay đang gây ra những nghi ngờ nghiêm trọng về quan điểm của phía Trung Quốc. Gần đây, những hình này bắt đầu được phát tán tích cực một lần nữa trên mạng Internet.

Đặc biệt, có một câu chuyện kể về về một kho mẫu virus với 1.500 chủng, kèm theo một bức ảnh trong đó trợ lý phòng thí nghiệm đã mở tủ đông chứa các ống nghiệm đựng mẫu.

Các phương tiện truyền thông đã thu hút sự chú ý đến chi tiết rằng, đệm cao su xung quanh chu vi của cửa tủ đông, được thiết kế nhằm để đảm bảo độ kín của buồng lạnh, rõ ràng đã bị kên và tạo ra độ hở của buồng lạnh. Trung Quốc bị nghi ngờ trên mạng rằng đây là nguyên nhân gây ra sự rò rỉ của coronavirus từ phòng thí nghiệm.

Bạn đọc chú ý viền băng xung quanh cửa bị đông đá và tạo nên độ hở của buồng lạnh chứa mẫu virus !!

Như báo OBOZREVATEL đã viết, chính phủ Anh lo ngại rằng đại dịch coronavirus có thể do rò rỉ từ phòng thí nghiệm virus P4 ở Vũ Hán, Trung Quốc. Tuy nhiên, tại Vũ Hán các nhà virus học nói rằng họ không liên quan gì đến việc tạo ra coronavirus.

»Cùng chủ đề