UNN. Kể từ 5:45 sáng thứ ba, ngày 12 tháng 2, tổng số người chết vì viêm phổi do loại coronavirus COVID-19 mới ở Trung Quốc đã tăng lên 1.115. UNN dẫn nguồn Trung tâm Nghiên cứu và Kỹ thuật Hệ thống tại Đại học Johns Hopkins (Hoa Kỳ) đưa tin.

Số người nhiễm bệnh ở Trung Quốc đã lên tới 44665 người. Tổng số trên thế giới – 45182. Theo dữ liệu mới nhất, 4811 người đã hồi phục ở Trung Quốc.

Khoảng 70% của tất cả các trường hợp bệnh hô hấp cấp tính do coronavirus mới được ghi nhận tại một tỉnh của Trung Quốc – Hồ Bắc.

Chính quyền Trung Quốc đã thay đổi phương pháp đếm các trường hợp coronavirus bị nhiễm COVID-19 – một người nhiễm bệnh không có triệu chứng của bệnh không được coi là nhiễm bệnh, tên của Coronavirus mới – COVID-19

Hiện tại ở Ukraina chưa có một trường hợp nào được xác nhận trong phòng thí nghiệm về bệnh hô hấp cấp tính do coronavirus mới gây ra.

Nhớ lại rằng một người Ukraina khác đã được ghi nhận nhiễm bệnh với coronavirus trên tàu du lịch Diamond Princess.

Như đã báo cáo trước đó, vào ngày 9 tháng 2, một người Ukraina 20 tuổi trên tàu du lịch Diamond Princess đã bị nhiễm coronavirus mới ở Trung Quốc. Sau đó, Bộ Ngoại giao xác nhận rằng người Ukraina trên du thuyền Diamond Princess bị nhiễm coronavirus mới.

Bộ Y tế nói về tình trạng hai người Ukraina bị nhiễm coronavirus mới.

Cơ quan bảo vệ biển giới Ukraina nói rằng ở Ukraina không có lệnh nào cấm bay tới Trung Quốc.

Nguồn: UNN

»Cùng chủ đề