Cán bộ cơ quan an ninh Ukraina (SBU) đã khống chế một lô hàng buôn lậu lớn các chất kích thích được đưa từ nước ngoài vào Ukraina.

Cơ quan báo chí SBU thông báo rằng, các chiến sỹ tác chiến đã xác định được danh tính của người nước ngoài, sống tạm trú ở Odesa đã tổ chức vận chuyển chất ma túy từ nước ngoài vào Ukraina.

Người đàn ông đặt lô hàng lớn chất kích thích đặc biệt N-etinpentilon và nhận nó thông qua dịch vụ bưu điện quốc tế. Sau đó người nước ngoài này cùng với một công dân Ukraina bán chất ma túy trên lãnh thổ tỉnh Odesa của Ukraina.

SBU đã bắt giữ người cộng sự tại một chi nhánh bưu điện trong khi nhận lô hàng bưu kiện. Khi kiểm tra lô hàng phát hiện thấy hai ki lô gam chất ma túy. Sau đó đã bắt giữ nột nghi phạm thứ hai: anh ta bị bắt giữ ở Kyiv khi đi làm việc riêng của mình.

Trongkhi lục soát nơi sở của hai người này cơ quan điều traddax thu giữ khoảng gần 1 ki lô gam chất ma túy. Giá trị số hàng trên thị trường vào khoảng 5 triệu Hrivnia.

Lưu ý rằng, ca sỹ nổi tiếng Nga, cháu nữ ca sỹ nổi tiếng Edita Piekha đã thừa nhận nghiện chất ma túy nặng, đã có lần suýt chết.

Đồng thời ở Kyiv, gần Metro Pozniak phát hiện một người đàn ông chết do sử dụng ma túy quá liều.

Nguồn: Sevodnya

»Cùng chủ đề