Năm ngoái, có 1927 thứ đã bị lãng quên trên các phương tiện giao thông công cộng ở Kyiv. Điều khác thường nhất bị hành khách bỏ quên – một con chó, một hộp súp, hộp lạnh cá nhân…

Năm 2019, người dân Kyiv đã đánh mất hoặc bỏ quên 1927 thứ trên phương tiện giao thông công cộng trên bộ.

Cty “Kievpastrans” thông báo.

Thông thường, hành khách bỏ quên khi đi xe buýt, xe taxi tuyến và xe điện các loại Thẻ, cặp tài liệu và các loại túi khác nhau.

“Điều bất thường nhất – là bỏ quên một con chó, cái lọ đựng súp, túi lạnh… Kính và chìa khóa – trong chuyến xe điện cuối cùng, tại depo các nhân viên kiểm tra xe và thu lại những đồ đạc bị bỏ quên” – trong thông điệp.

Trong tàu điện ngầm Kyiv chỉ vì “chiếc đinh găm tóc” của một phụ nữ người ta đã buộc phải dừng thang cuốn trong cả một giờ.
Cty Kievpastrans nhắc nhở rằng nếu một hành khách bị mất hoặc quên thứ gì đó trong quá trình vận chuyển, cần liên hệ với trung tâm liên lạc của tiện ích theo số: (044) 528 30 11 hoặc viết tin nhắn cá nhân trên Facebook.

Nhớ lại rằng ở Kyiv kể từ ngày 1 tháng Tư sẽ áp dụng vé điện tử trong tàu điện ngầm và năm loại phương tiện giao thông công cộng trên mặt đấ ở Kyiv.

Nguồn: “Dialogue.UA”

»Cùng chủ đề