Các thông tin được chiến binh đánh thuê công bố trên các mạng xã hội. Chiến sự xảy ra ở khu vực thị trấn NovoAzov và Svilodarske.

Tại khu vực Novoazovsk phía quân đánh thuê thiệt hại nặng nề với 9 tên hàng 200.  Các dữ liệu được quân đánh thuê khẳng định trên mangjh xã hội. Trong khi đó ở khu vực Svitlodarske có 4 lính đánh thuê Nga thành hàng 200, thêm một tện bị bắt sống.

Theo phản ứng trên mạng xã hội thì tình hính của quân đánh thuê Nga là rất xấu. Theo dữ liệu chúng công bố thì trong tháng 1 đã có 22 quân đánh thuê Nga tử vong.

“Ở khu vực Svilodarske (gần Gorlovka) có 4 tên tử vong, một tên bị bắt sống. chiến binh tiếp cận chốt của OOS vào buổi tối để ném lựu đạn nhưng đã bị bắt sống…”, – mạng của chiến binh viết.

Đồng thời, những người theo li khai tuyên bố rằng quân đánh thuê Nga không được phép công bố thiệt hại trên các mạng và báo điện tử chính thức.

Trước đó OOS đã thông báo trừ khử một sĩ quan chi huy Nga có biệt danh “Tomas” thuộc “LPR”. Hàng 200 này được chúng chuyển về tỉnh Rostov.

Nguồn: Dialog.UA

»Cùng chủ đề