Tại trụ sở bộ chỉ huy OOS thông báo về những tổn thất của kẻ thù từ ngày 29 tháng 6 đến ngày 5 tháng 7. Báo Censor.NET, dẫn nguồn thông điệp của trung tâm báo chí của OOS trên Facebook đưa tin.

“Theo dữ liệu tình báo đã được xác nhận, tổn thất của các lực lượng chiếm đóng Nga trong tuần qua từ 29 tháng 6 đến 5 tháng 7 lên tới: chết – 13 tên; bị thương – 15 tên chiến binh đánh thuê Nga”, trong báo cáo cho biết.

Ngoài ra, trong tuần qua, các binh sĩ của chúng ta đã phá hủy một khẩu súng phóng lựu tự động của kẻ thù. Kẻ thù cũng mất một trạm tình báo điện tử, một trung tâm liên lạc riêng và một chiếc xe quân đội URAL.

Một lưu ý riêng là trong các đơn vị của lực lượng chiếm đóng Liên bang Nga có trạng thái đạo đức và tâm lý xuống cấp mạnh. Các trường hợp sử dụng rượu và ma túy ngày càng phổ biến. Vì vậy, nạn say rượu, bỏ vũ khí, bỏ trực chiến toàn thời gian, xung đột lẫn nhau và đánh đánh lộn hàng loạt mà kết quả có người chết và bị thương.

“Chỉ huy của các đơn vị chiếm đóng bất hợp pháp liên quan thiếu biên chế cho các trung đoàn và lữ đoàn của họ. Rốt cuộc, số người đến chiến đấu cho cái gọi là các nước cộng hòa giả hiệu của Liên bang Nga đang giảm dần trong tháng qua. Dân chúng không muốn phục vụ cho đội quân đánh thuê thành ra thường xuyên có các chiến dịch tuyên truyền tuyển mộ quân với số tiền 15 000 rúp một tháng nhưng không ai tới phục vụ quân chiếm đóng”, – Bộ chỉ huy OOS cho biết.

Nguồn: Censor.net

»Cùng chủ đề