Hàng buôn lậu bị bắt giữ và được chuyển cho cơ quan ngân khố Ukraina

Bằng những hành động khéo léo các quân nhân tiểu đoàn 12 lữ đoàn cơ động riwwng biệt số 72 đã bắt giữ bọn buôn lậu ở khu vực ATO. Theo thông báo của cơ quan báo chí bộ chỉ huy ATO trên Fb, ngày hôm qua, 29 tháng 4 bằng những nỗ lực chung của quân nhân lữ đoàn cơ động và cơ quan phản gián đã phát hiện và bắt giữ b axe tải lớn chở sản phẩm buôn lậu cố tình cắt tuyến phân cách với phía chiến binh, tại nơi lữ đoàn đóng quân.

Tham mưu trưởng quân đội Muzhenko quyết đinh khuyến khích các quân nhân đã cảnh giác và thể hiện tinh thần và khả năng chuyên nghiệp để bắt giữ buôn lậu.

“Thông tin mà một số báo chí đưa tin về sự liên can của lãnh đạo tiểu đoàn 12 là không đúng sự thật và là bằng chứng của chiến tranh thông tin chống Ukraina nhằm mục đích làm mất tể diện quân đội Ukraina”, – trong thông báo nói.
Lưu y rằng, hồi tháng 2 bộ các vấn đề lãnh thổ bị chiếm đóng tuyên bố rằng thông tin nói về sự gia tăng của buôn lậu qua giới tuyến tạm thời là thông tin phóng đại. Theo lời bộ trưởng ở Donbass buôn lậu là có ở Donbass nhưng không thể so sánh với thương mại công khai.

Nguồn: TTX Unian.

»Cùng chủ đề