PV báo “Odessa.commentariy” đưa tin nói rằng tổng thống Poroshenko sẽ thăm tỉnh Odessa. Thông tin được khẳng định bởi phòng báo chí UBHC tỉnh.

Tổng thống Poroshenko sẽ kiểm tra công tác xây dựng đường xa lộ Odessa-Reni và thăm một nhà máy rượu vang, nhưng không nói cụ thể nhà máy nào.

Trong khi đó báo chí dẫn nguồn tin khác nhau giả thiết rằng tổng thống có thể thay tỉnh trưởng Saakasvili và cử một tỉnh trưởng mới. Tin đồn cho hay tỉnh trưởng mới có thể là một cựu tỉnh trưởng trong quá khứ là ông Ivan Plachkov. Ông Plachkov cũng là chủ sở hữu nhà máy rượu vàng thương hiệu “Kolonist”.

Trong khi đó tỉnh trưởng Odessa Mikhail Saakasvili thông báo rằng ông sẽ giới thiệu cho tổng thống Poroshenko những phó mới của mình, những người đã từng tốt nghiệp đại học Cambrige của Anh quốc khi tổng thống tới thăm tỉnh Odessa vào ngày hôm nay.

“Trong thời gian chuyến thăm của tổng thống chúng tối sẽ giới thiệu những phó chủ tịch mới, trong số đó có những người đã tốt nghiệp các Đại học Cambrige và Pringston, trường kinh tế London, nhưng cái chính là họ rất trẻ trung và rất năng động”, – ông Saakasvili thông báo trên Fb.

Tỉnh trưởng trả lời tin đồn về thay tỉnh trưởng: “mơ ước không có hại gì”.

Dumska/Commentariy

»Cùng chủ đề