Tổng thống Poroshenko nói: “tới ngày 1 tháng 7 việc chuẩn bị các dự luật là công tác hỗn hợp được thỏa thuận với giới chuyên gia có cả các chuyên gia và tư vấn hàng đầu quốc tế cùng các nhà kiểm toán quốc tế. Chúng ta có thể sử dụng kinh nghiệm tốt nhất của các nước, của tổ chức hợp tác kinh tế và phát triển, trình lên quốc hội dự luật  để biểu quyết”.

 

Tổng thống đồng thời thông báo rằng vào ngày thứ hai, 18 tháng 4 ông đã duyệt nguyên tắc thoái phi thuế quan (De-offshorization).

Báo chí phát hiện có vẻ như Poroshenko ngày 8 tháng 3 có tới Tây Ban Nha và đây là hình ông đang vào hiệu thuốc (báo UP) >>

“Tôi tin tưởng là các đại diện của cục ngân khố, bộ tài chính, ban hành chính phủ tổng thống, quốc hội cuối cùng sẽ có thể làm những bước đi thể hieenjrawngf thế giới không bao giờ như trước đây nữa, và cũng sẽ không có khả năng cho việc các công dân Ukraina sử dụng các công ty phi thuế quan để giảm thiểu các khoản thuế nộp nhà nước”, – Poroshenko nhấn mạnh.

Như trong các thông tin đã đưa, việc công bố “Tài liệu Panama” làm lộ rõ việc lập các công ty phi thuế quan nhằm mục đích trốn thuế  của nhiều nhân vật nổi tiếng và các quan chức của nhiều quốc gia trong đó có cả Ukraina.

Nguồn: TTX Unian

»Cùng chủ đề