Ngày 30 tháng 3, trong ngày “im lìm” tổng thống Ukraina Petro Poroshenko đã tới Nhà thờ trên đồi Vladimir để cầu nguyện cho tương lai đất nước.

Tại nhà thời trên đồi Vladimir tổng thống cùng đông đảo dân chúng, các đức cha đã làm lễ cầu nguyện cho đất nước bình yên, cho cuộc bầu cử tự do xảy ra suôn sẻ.

“Chúng tôi đã cầu nguyện cho Ukraina, vì sự anh minh của nhân dân Ukraina, vì ý Chúa để Đấng tối cao giúp Ukraina bảo vệ nền độc lập của mình”, – Poroshenko cho biết.,

Ông nhấn mạnh, ngày 31 tháng 3 người dân sẽ xác định tương lai đất nước mình. Tổng thống hi vọng họ sẽ thể hiện ý chí và sự thống nhất và không cho quân thù cơ hội nào phục thù.

“Các đại diện Nhà thờ cũng cầu nguyện sao cho bầu cử tự do dước xảy ra bình an, suôn sẻ. Điều quan trọng là ý chí nhân dân phải được bảo vệ. Và tôi cứng rắng quả quyết rằng sẽ là như thế, bầu cử sẽ xảy ra chân thật. Vì điều này mà ngày hôm nay tối đã cầu nguyện đấng tối cao”, – tổng thống cho biết.

Сьогодні на Володимирській гірці ми молились за Україну, за мудрість українського народу, за Божу волю для того, щоб він допоміг Україні боронити свою незалежність. Ключовим у нашій спільній молитві була єдність. Єдність всіх церков, єдність держави, єдність народу і єдність нації. Твердо переконаний, що Господь почує наші молитви та збереже Україну, збереже нашу єдність.

Опубліковано Петром Порошенком Субота, 30 березня 2019 р.

Сьогодні ми також молилися за наших воїнів, які віддали своє життя за Українську землю, за нашу свободу. І ми молилися за мудрість народу, який завтра буде визначати майбутнє України. Твердо переконаний, що Господь почує наші молитви та збереже Україну, збереже нашу єдність.

Опубліковано Петром Порошенком Субота, 30 березня 2019 р.

  • Cảnh sát quốc gia cùng với đặc nhiệm SBU đã bắt đầu tuần tra ở Kyiv, tại những nơi đông người, nhà ga, bến tàu, công viên…. >>

Nguồn: Dialog.UA

»Cùng chủ đề