“Chúng ta cần ghé một bờ vai cho nhà nước” – Petro Poroshenko nói về cuộc đấu tranh của Ukraina trên ba mặt trận.

Marina Poroshenko chuyển giao thiết bị y tế mà gia đình bà mua tặng các cơ sở y tế.

Cựu tổng thống Ukraina tin rằng để chống lại sự xâm lược của Nga, đại dịch coronavirus và sự sụp đổ của nền kinh tế xuống vực thẳm, người Ukraina cần đoàn tụ và hành động cùng nhau, như năm 2014.

Nhân dân Ukraina năm 2020 cần đoàn kết trong mối đe dọa tay ba hiện đang treo lơ lửng trên đất nước chúng ta. Cựu tổng thống Ukraina Petro Poroshenko quả quyết về điều này.
Hiện tại chúng ta đang đối mặt với mối đe dọa tay ba. Đây là sự xâm lược của Nga ở Donbas, mối đe dọa lây lan coronavirirus và hậu quả tàn khốc cho nền kinh tế Ukraina.

“Và ở đây, ông Matvey Ganapolskiy (nhà báo) và tôi đã tranh luận về việc có nên ghé vai gánh vác nhà nước trong điều kiện hiện tại không, bởi vì kinh nghiệm, giao tiếp và quyết tâm nên được sử dụng để giảm thiểu những hậu quả khủng khiếp đang chờ đợi Ukraina”, – ông Poroshenko nói.

Ông cũng cho biết thêm: quỹ từ thiện gia đình của ông, cũng như Cty Roshen Corporation đã mua một lượng lớn những thứ cần thiết để chống lại coronavirus, bao gồm cả bộ quần áo bảo hộ, mặt nạ và thiết bị thông gió cơ học cho phổi.

Tổng cộng, chúng tôi đã mua 70 nghìn đơn vị thiết bị cần thiết. Đầu tiên, có 10 nghìn bộ quần áo, sau đó 30 ngàn, sau đó chúng tôi đã tăng số lượng bộ quần áo cho các bác sĩ lên 30 nghìn nữa.

Như chúng tôi đã báo cáo trước đó, quỹ từ thiện của gia đình tổng thống thứ năm của Ukraina, ông Petro Poroshenko đã gửi một đoàn xe với hàng viện trợ nhân đạo đến một số thành phố lớn của Ukraina

Nguồn: Lb,ua

.

»Cùng chủ đề