Vào chiều ngày 5/6 /2015 tại khu thể thao làng Thời Đại thành phố Khắc cốp Ukraina đã diễn ra buổi gặp mặt thường niên toàn thể chị em thuộc chi hội phụ nữ Làng thời đại.

Buổi lễ diễn ra trong bầu không khí chan hoà niềm vui . Chị Nguyễn Thị Hải chủ tịch hội phụ nữ làng thời đại đứng lên tuyên bố khai mạc cuộc vui . Chị em chúng tôi ai nấy đều vui vẻ dường như gánh nặng cơm áo gạo tiền hằng ngày cũng vợi bớt đi phần nào. Mọi người trò chuyện rôm rả : người thì kể vài ba câu chuyện hài ,người thì chia sẻ mẹo chăm sóc con cái ,người lại nói chuyện thương trường . Toàn những câu chuyện phụ nữ không đầu không cuối kiểu chị em chúng mình nhưng luôn mang lại những tràng cười đầy sảng khoái .

Vì chỉ là buổi gặp mặt thường niên của chị em nên buổi liên hoan không có thành phần quan khách đến dự nhưng có chị Nguyễn Thị An chủ tịch hội phụ nữ tỉnh Khắc cốp đồng thời cũng là phó chủ tịch hội phụ nữ làng Thời đại lên phát biểu ý kiến . Chị bày tỏ niềm vui mừng vì được gặp gỡ các chị em trong buổi liên hoan này . Chị mong muốn các chị em sẽ tổ chức được nhiều buổi gặp mặt như thế này để chị em có thể gần gũi nhau hơn , giao lưu học hỏi lẫn nhau về kinh nghiệm làm ăn cũng như chăm sóc con cái thu vén nhà cửa . Cuối cùng chị An thay mặt hội Phụ nữ tỉnh Khắc cốp chúc toàn thể chị em : sức khoẻ , hạnh phúc , con cái trưởng thành , thành đạt

image

Cuộc vui hôm nay thành công cũng có sự đóng góp không nhỏ của các anh Sơn , anh Cấn anh Thành các anh đã giúp đỡ chị em phần hậu cần chu đáo để chị em thoải mái vui chơi, hàn huyên tâm sự .

Chia tay ra về ai nấy đều rộn rã niềm vui tinh thần vô cùng sảng khoái như được tiếp thêm năng lượng cho những ngày làm việc tới được hiệu quả. Chúc toàn thể chị em ta luôn luôn viên mãn trong cuộc sống .

Ảnh liên hoan của chị em.

 

image image image image image image image image image image image image
»Cùng chủ đề