Trong các gói hàng dấu cơ quan kiểm soát cửa khẩu có chứa Hộ chiếu – 22 hộ chiếu Ukraina, 300 món hang trang sức và 500 đồng xu đồ cổ.

Tại điểm kiểm soát cửa khẩu Konotop, vào tối ngày 26 tháng 1 đội biên phòng và nhân viên hải quan Ukraina trên chuyến tàu Kyiv-Moscow đã tìm thấy một hầm kín trong đó có nhiều đồ trang sức, tiền xu và 22 hộ chiếu xuất ngoại của công dân Ukraina được giấu.
Điều này đã được cơ quan báo chí của Cục bảo vệ biên giới Nhà nước thông báo.

Vào tối ngày 26 tháng 1, trong một cuộc kiểm tra một trong những buồng trong khoang cấu trúc của toa xe, các nhân viên thực thi pháp luật đã tìm thấy bốn gói được giấu kỹ.
Các gói chứa 22 hộ chiếu Ukraina, 300 đồ trang sức và 500 đồng xu cổ, trong thông báo cho biết.

Hàng hóa và tài liệu phát hiện được đã bị cơ quan có thẩm quyền thu giữ. Các hành động kiểm tra tiếp tục liên quan đến hàng hóa thu được đang được tiến hành và cả các biện
pháp để thiết lập chủ sở hữu của họ.

Nhớ lại rằng hồi tháng 4 năm 2019, các nhân viên của SBU đã phát hiện một nhóm người vận chuyển trái phép người ra nước ngoài bằng cách sử dụng các tài liệu giả. Những kẻ tổ chức sản xuất và tiếp thị hàng loạt hộ chiếu giả của Ukraina và Nga, giấy phép cư trú và các tài liệu cho phép quyền tự do vượt qua biên giới nhà nước Ukraina.

Nguồn: Lb.ua

»Cùng chủ đề