Tại tỉnh Odessa cảnh sát phát hiện kho vũ khí và đạn dược trong nhà để xe.

Vũ khí gồm có hai khẩu súng máy, hai khẩu súng trường, một khẩu súng lục Tokarev, một kính ngắm, tám băng đạn, bốn hộp thuốc súng, một ngàn rưỡi vỏ đạn và đạn do một người đàn ông 38 tuổi lưu giữ trong một nhà để xe do ông ta thuê. UNN dẫn nguồn cơ quan báo chí của Cảnh sát quốc gia tỉnh đưa tin.

Theo lời khai của người đàn ông này, anh ta đã mua vũ khí và một phần của các hộp đạn thông qua Internet, phần còn lại anh ta tìm thấy với sự trợ giúp của máy dò kim loại và giữ cho lợi ích riêng của mình, nhưng lợi ích nào thì không trả lời được.


Kho vũ khí bị các nhân viên thực thi pháp luật tịch thu và gửi đi để kiểm tra. Đã khỏi tố vụ án về thực tế này đã được nhập vào sổ Đăng bộ thống nhất các cuộc điều tra trước khi xét xử theo phần 1 của Điều 263 Bộ luật hình sự của Ukraina. Theo chế tài của điều khoản này – về việc đối xử bất hợp pháp với vũ khí, đạn dược hoặc chất nổ người đàn ông này đối diện mức án tù từ ba đến bảy năm.

Nhớ lại rằng tại thủ đô Kyiv, các nhân viên thực thi pháp luật đã bắt giữ hai người đàn ông có súng máy giảm thanh, cơ sở để sản xuất thủ công đạn dược và vũ khí và hơn 1000 viên đạn có cỡ nòng khác nhau.

Nguồn: UNN

»Cùng chủ đề