Người bị nhiễm được phát hiện do tai nạn. Ở tỉnh Kyiv, dịch COVID-19 bùng phát đã được ghi nhận tại một nhà nghỉ ở thành phố Pereyaslav và ba bệnh viện. Cảnh giác!

Điều này đã được báo cáo trên Facebook bởi cơ quan báo chí của UBHC tỉnh Kyiv.

Theo báo cáo, người nhiễm bệnh được phát hiện do tai nạn. Sau khi được phẫu thuật do kết quả của đa chấn thương ở trong nước, anh đã được xét nghiệm PCR cho thấy sự hiện diện của chứng dương coronavirus.

“Một nhóm người gồm những người có quan hệ với bệnh nhân đã được thiết lập, những người này được đem tiến hành các phân tích cần thiết. Kết quả sẽ cho thấy có cần phải vào trạng thái quan sát hay không”, báo cáo cho biết.

Ngoài ra, liên quan đến việc xác định bệnh nhân bị coronavirus các bệnh viện quận trung tâm Borodyanska và Mironovska đã ngừng tiếp nhận bệnh nhân trong khu vực và Tetievska đã ngừng khoa hồi sức cho bệnh nhân.

Đồng thời, Bệnh viện quận trung tâm Vasilkovska đã tiếp tục công việc của mình. Tình hình dịch bệnh tại các nhà nghỉ trọ của tỉnh Kyiv, nơi COVID-19 được tìm thấy trước đây, đang dần được ổn định.

“Hôm nay chúng tôi nhận được tin tức tích cực về tình trạng dịch bệnh trong ký túc xá của thành phố Ukrainka, nơi đã có một đợt bùng phát coronavirus. Theo các phân tích lặp đi lặp lại, không có người mắc bệnh này trong ký túc xá này nữa. Điều đó có nghĩa là không còn cần phải quan sát cư dân địa phương. Và hôm nay chúng tôi có kế hoạch bỏ kiểm tra trong ký túc xá Vishnevoy”, – Chủ tịch UBHC tỉnh KyivVasily Volodin nói.

Như đã báo cáo, việc kiểm dịch tại tỉnh Kyiv sẽ được giảm thiểu vào ngày 26 tháng 5. Vận tải hành khách sẽ được phục hồi, trường mẫu giáo và khách sạn có thể hoạt động.

»Cùng chủ đề