Người cha ruột của tích cực viên Maydan, cựu thư ký của Hội đồng tp Kherson uất hận vì bản án đối với 5 kẻ giết hại con gái mình quá nhẹ nhàng – từ 3 năm tới 6 năm tù.

“Thật là đau đớn, đáng ghét và xấu hổ cho một nhà nước”, – ông Gandzyuk viết bình luận về bản án cho 5 kẻ phạm tội giết hại con gái của ông – Ekaterina Gandzyuk.

Người cha của tích cực viên Victor Gandzyuk tuyên bố rằng phiên tòa vụ con gái ông giống như “một trò hề với sự phân phối vai diễn”.

“Ngày hôm nay người ta đã đọc bản án, nhân danh Ukraina. Từ 3 năm cho đến 6 năm tù vì tội giết người có tính chất nghiêm trọng và tàn ác đặc biệt – cùng với sự đau đớn kéo dài trước khi chết. Tội phạm được thực hiện bằng một nhóm người theo đơn đặt hàng. Vì tiền. Đau đớn lắm, đáng ghét lắm, xấu hổ trước linh hồn sáng của con gái Kachia. Xấu hổ thay cho nhà nước”, – ông Victor viết.

PS: Các phạm nhân chịu bản án tương ứng: >>>

Сергей Торбин – 6,5 năm tù giam;
Никита Грабчук – 6 năm tù giam;
Владимир Васянович – 4 năm tù giam;
Вячеслав Вишневский – 4 năm tù giam;
Виктор Горбунов – 3 năm tù giam. 

Người thứ 6 (chủ mưu) đang bị lệnh truy nã

“Mấy
năm sẽ trôi qua nhanh chóng. Năm tên giết người, những con thú dữ này hầu như
đã quen với máu tanh của con người và sẽ tiếp tục nếm thử máu của bao người
khác một cách say sưa… Họ sẽ sống giữa chúng ta, sẽ trả thù. Tất cả hãy nhớ lấy! Tôi thì rất sợ hãi, không phải vì sợ cho mình, và cũng không phải vì những gì quý giá nhất mà tôi đã mất. Tôi sợ hãi cho các bạn”, – người cha của Ekaterina xấu số nói.

Nguồn: Gordonua

»Cùng chủ đề