Nhân đọc bài báo về sức khỏe “Uống thuốc giảm đau – con dao hai lưỡi” trên trang báo điện tử doanhnghiep.od.ua tôi có đôi điều muốn chia sẻ với quý độc giả. Ai cũng biết “SỨC KHỎE LÀ VỐN QUÝ” – Người có sức khỏe thì có cả trăm ngàn ước mơ, người không có sức khỏe thì chỉ có một ước mơ duy nhất là sức khỏe. Sức khỏe không phải là tất cả, nhưng là thứ quí giá nhất.

Ngày nay, trong cuộc sống hiện đại, sức khoẻ của mỗi chúng ta đang bị đe doạ khi phải đối mặt với môi trường, nguồn nước bị ô nhiễm và nguồn thực phẩm có nhiều hóa chất không an toàn, ô nhiễm khói bụi, chất độc .v.v. sẽ là nguyên nhân dẫn đến nhiều căn bệnh, đặc biệt là bệnh ung thư quái ác.
Nguyên nhân gây bệnh kể ra thì rất nhiều nhưng trong cuộc sống hiện đại ngày nay các nhà khoa học đã chứng minh có 3 nguyên nhân chính đang ngày đêm gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của con người. Đó là:

                      –  Mất cân bằng dinh dưỡng (rối loạn biến dưỡng).

                      –  Môi trường bị ô nhiễm nghiêm trọng.

                      –  Sự căng thẳng thần kinh (Mất quân bình nội tiết và thần kinh).

Khi nói về sự khỏe mạnh thì đại đa số chúng ta thường quan niệm rằng Khỏe có nghĩa là chưa ốm, chưa phải đi bệnh viện. Quan niệm này rất nguy hiểm, rất sai lầm. Các bạn chưa ốm, không ốm, không có nghĩa là khỏe!

Hiện nay, 95% dân số tự cho rằng mình chưa ốm có nghĩa là mình đang khỏe mạnh. Cái quan niệm khỏe có nghĩa là chưa bệnh và cứ chờ có bệnh thì mới đến bệnh viện để khám và điều trị là một quan niệm rất sai lầm. Từ quan niệm sai lầm này mà rất nhiều người đã phải trả bằng một cái giá quá đắt cả về sức khỏe cũng như về tài chính.

Cụ thể như những người bị nghẽn mạch vành, khi bị nghẽn tới 70% rồi mới cảm thấy bị tức ngực. Lúc chúng ta chưa tức ngực thì chúng ta chưa hề biết là cơ thể mình đang bị đe dọa tới trái tim và sự sống. Khi bị tức ngực, chúng ta mới đi khám thì quả thực hết sức nguy hiểm cho tính mạng. Nhiều người khi chức năng thận suy tới 75% thì mới phát hiện ra và mới điều trị thì quả là vấn đề nan giải về tài chính và nhân lực. Rất nhiều, rất nhiều bệnh tiềm ẩn trong giai đoạn chúng ta tưởng là khỏe mà chúng ta không biết.

Ai cũng biết dùng thuốc là để chữa bệnh nhưng dùng thế nào, liều lượng bao nhiêu và tác dụng ảnh hưởng ra sao đối với cơ thể thì không nhiều người biết. Một cuộc nghiên cứu được thực hiện tại University of Liverpool (Anh Quốc) đã được đăng tải trên tạp chí British Medical Journal gần đây cho thấy hàng ngàn bệnh nhân chết mỗi năm do những phản ứng bất lợi (phản ứng phụ) của thuốc vốn được sử dụng cho những bệnh tật thông thường.

Ngày nay khi mà xã hội ngày càng phát triển kéo theo vấn đề về môi trường, nguồn nước bị ô nhiễm và nguồn thực phẩm có nhiều hóa chất gây hại cho sức khỏe của con người thì việc đưa con người và đời sống con người đến gần hơn với thiên nhiên là mục tiêu cấp bách của các nhà khoa học. Vì lý do đó nên hiện nay trên thế giới có rất nhiều loại thực phẩm bổ sung dinh dưỡng nhưng hiệu quả và chất lượng cao nhất là các chất bổ sung dinh dưỡng, có hoạt tính sinh học cao của công ty đa quốc gia Vision – giúp cho cơ thể lấy lại được cân bằng, bổ sung các khoáng chất, vitamin cho cơ thể và làm tăng sức đề kháng của con người. Sử dụng sản phẩm Vision cho ta một kết quả sức khỏe tốt nhất, bên cạnh đó sản phẩm không độc hại, không tác dụng phụ như nhiều loại thuốc tây có mặt trên thị trường.

“Vision international People group” là tập đoàn tiên phong đi đầu tạo ra nền văn hóa sức khỏe bởi sản phẩm và hình thức phân phối rất hợp thời thế: hiện đại nhất nhưng cũng dân dã nhất (từ người này đến người khác). Các nhãn hiệu “Vision”-  là sản phẩm bảo vệ sức khỏe cho người khỏe, nâng cao sức khỏe cho người bệnh, chống lão hóa kéo dài tuổi thọ, đào thải độc tố, kết hợp với các phương pháp điều trị khác rất có hiệu quả.

Khi chúng ta ăn, uống, thở chính là lúc làm tăng cường chất độc, cạn bã dư thừa trong cơ thể. Sản phẩm Vision giúp cơ thể tự đào thải và làm sạch tế bào. Khi làm tốt chức năng này thì sẽ hạn chế và khống chế được những mần bệnh nguy hiểm: ung thư, tim mạch, tiểu đường …đồng thời giúp cơ thể thải độc, giảm mỡ dư, nâng cao hệ miễn dịch

Ta thường quen với tác dụng nhanh (không phải luôn an toàn) của các loại thuốc tây. Tây y thường là chữa hiện tượng đau mà chưa chữa được nguyên nhân gây đau. Dùng sản phẩm Vision giúp tế bào tẩy rửa cặn bã, độc tố, chất ôxy hóa sau đó đảm bảo dinh dưỡng cho tế bào đồng thời bảo vệ cơ thể, chống lại quá trình lão hóa. Cấu trúc tế bào nhận các thông tin tốt từ các sản phẩm Vision, sau đó truyền tiếp cho các tế bào khác. Thời gian sử dụng sản phẩm Vision lâu hay nhanh có kết quả là tùy thuộc vào tuổi và giai đoạn mắc bệnh, mức độ hấp thu của cơ thể mỗi người.

Con người ta chỉ thấy được giá trị một vật khi đã mất nó. Khi đang có nó ta phung phí sử dụng mà ko nghĩ đến một ngày kia nó sẽ cạn kiệt đến khi ta biết tiếc thì…răng đã rụng, tóc đã bạc nói năng chậm chạp tay chân run rẩy rồi.

Sức khỏe là vốn quý của bạn! Nếu bạn luôn quan tâm, chăm sóc tới sức khỏe của bạn, thì sức khỏe sẽ luôn đồng hành với bạn trong cuộc sống. Có sức khỏe bạn sẽ làm ra của cải, sức khỏe giúp bạn cố gắng tốt trong công việc và từ đó bạn sẽ thăng tiến để có được địa vị trong xã hội, sức khỏe còn giúp bạn được luôn hạnh phúc.

Có những gia đình phải chuyển những lọ sản phẩm của Vision từ Việt Nam ra nước ngoài, cụ thể là nước Ucraina để người nhà chữa bệnh vì biết được tác dụng đích thực của dòng sản phẩm. Tuy nhiên, việc làm này không cần thiết nữa vì bạn sẽ có cơ hội được mua và sử dụng sản phẩm mà không mất tiền vận chuyển ngay tại Ucraina khi cơ quan đại diện của Vision đang đóng ở các thành phố lớn như Kiev, Odessa, Kharkov…

Hiện nay, khi trên thị trường sản phẩm “Vision” đã đến với rất nhiều bà con cộng đồng Việt Nam ở Ucraina nhờ sự lan truyền thông tin, “mách” nhau bí quyết để có được một sức khỏe tuyệt hảo từ những bệnh nhân đã sử dụng sản phẩm để chữa bệnh.

Bạn phải làm gì để bảo vệ sức khỏe cho mình và người thân? Hãy liên hệ với các nhà phân phối sản phẩm “Vision” để bạn có được những thông tin hữu ích và cơ hội sở hữu một SỨC KHỎE tuyệt hảo. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thông tin tại trang WEB: www.vipgroup.net (chọn tiếng việt).
– Điện thoại tư vấn: +38063-720-23-27

“HÃY BẢO VỆ SỨC KHỎE BẠN VÀ GIA ĐÌNH BẠN!”

Tháng 08/2009.

Lan Anh (sưu tầm)