Bài đăng nhật ký covit của mình. Được mọi người đón nhận quá luôn ! Bỗng dưng mình được làm sao ! Cũng thấy thú vị, Phần kịch tính mình đã kể, phần đầu, phần cuối mình kể nốt nhé ! Vẫn là covy những người có bệnh nền, hoặc cơ thể yếu là bị tấn công luôn ! Mình cũng trong số đó ! Số là các võ học được trên mạng, mình đã áp dụng, mình còn hoà muối soda thay vì thoa kem lên mặt. Mình thoa soda đi làm covy có dính vào cũng chết ! Kính chắn bọt và khẩu trang, đeo kín, vệ sinh cũng đem theo bình xịt.

Tạm thời ổn khi đi làm ! Bỗng một ngày tôi nhận cuộc điện thoại của a bạn hỏi mình có bị sốt ho sốt k ? Sao nay a lại hỏi em thế ? Cái H ( chị cùng nhà ) bị dính rồi ! Mắt tôi tối xầm lại, Mới chiều kia tôi tiếp xúc rất gần với c ấy ! còn cho tôi xem giấy khám bệnh chứng nhận là dị ứng thời tiết thôi ! Một lúc sau chị ấy gọi cho tôi nhờ bạn đăng kí đi teet. Tôi lặng người đi, vậy là tối hôm qua. tôi vật vã như người phát phiền. Là dấu hiệu covy oanh tạc, làm tôi run lẩy bẩy đến nỗi đổ cả nồi canh vào chân, ra đường tôi ngã cày mặt xuống đường, rách cả đầu gối quần ! khẳng định 99.9% bị dính rồi mà sao nó nhanh vậy.

Đúng thôi tiểu đường là món khoái khẩu của em ấy mà ! Biết thế mà khi nhận kết quả + Tôi cũng phải định thần hi vọng con số 0,1 ấy là âm. Tôi hẫng hụt thực sự.Trời đất như sụp đổ trước mắt. Như người say rượu tôi lê khó nhọc ! Con bạn tôi thời lao động gọi xe cấp cứu, Tôi được đi vào viện. Phổi đã tổn thương 25%Và sau 4 ngày điều trị vì cái nhiệt kế đời cổ làm tôi suýt chết ! Sốt 12 h giờ liền ! Mọi người có tin cùng huyết thống có những linh cảm rất chính xác k ? Cả nhà tôi k cho mẹ tôi biết, mẹ tôi cứ khóc đòi gặp tôi cho bằng được bảo rằng nó đang gặp phải chuyện sấu ! Lúc này tôi đã nói chuyện được, tôi ra sảng bv ngồi để mẹ khỏi nghi ! Mẹ nói trong nước mắt ! Mẹ có 5 khúc ruột khúc nào đau là mẹ đau ! Con ơi.

Mẹ tôi khóc nấc, làm tôi khóc theo, tôi đã nhủ với lòng mình phải tỏ ra khỏe mạnh để mẹ khỏi lo, Mẹ khóc ! tôi khóc cơn ho quái quỉ đến k đúng lúc xé tan lòng mẹ ! quặn thắt lòng con. tôi ấn tắt lập cập thế nào nhầm vào nút khác, để mẹ nghe trọn vẹn cơn ho ! Mẹ nói mẹ biết cả rồi, cố lên khỏi bệnh về với mẹ ! Khổ thân con tôi. Tôi nói con ổn rồi ! mẹ đừng quá lo !Lời cuối cho bài viết. Covit mỗi người một triệu chứng, k ai giống ai. chúng ta vẫn phải đề phòng. bệnh nền và người yếu sẵn rất dễ bị nhiễm ! Tôi vẫn là con số may mắn thoát nạn. Cuộc sống tươi đẹp hãy tô cho nó đẹp hơn khi còn có thể ! Chung tay dập dịch để cuộc sống an bình ! Người ! người, nhà nhà Hp.

Nguyễn Hà Phương

Chia sẻ của chị Nguyễn Hà Phương, người vừa bị nhiễm Covid19 tại Moscow


»Cùng chủ đề