Ngày 21-6-2016, tổng biên tập báo người Việt Ukraina Vũ Đức Trường đã đến thăm, làm việc và chúc mừng tổng biên tập báo Đại Đoàn kết nhân ngày báo chí cách mạng Việt Nam.

Sau những nghi lễ thăm hỏi, ông Vũ Đức Trường cũng đã trao đổi về tình hình mọi hoạt động của báo người Việt Ukraina và tình hình cộng đồng người Việt tại Odessa nói riêng và tình hình toàn Ukraina nói chung, mong muốn tiếp tục có sự giúp đỡ của tổng biên tập báo Đại Đoàn kết với trang báo Người Việt Ukraina.

Ông Hồng Thanh Quang từ năm 2010 khi còn làm phó tổng biên tập báo Công an nhân dân đã từng dẫn đầu đoàn nhà báo và ca sỹ đến Odessa dự lễ kỷ niệm ba năm thành lập báo, ông trực tiếp làm trưởng ban giám khảo cuộc thi viết về cộng đồng và doanh nghiệp trên báo Doanh Nghiệp Odessa nay là báo người Việt Ukraina.

Trong suốt thời gian 5 năm qua báo người Việt Ukraina luôn nhận được sự ủng hộ và giúp đỡ vè công tác chuyên môn và nghiệp vụ báo chí.

Ông Hồng Thanh Quang đánh giá, dù là một trang báo mạng của cộng đồng, với đội ngũ phóng viên không chuyên nhưng báo người Việt Ukraina luôn cố gắng tích cực để duy trì trang thông tin có ích cho bạn đọc, ông Hồng Thanh Quang khẳng định sẽ tiếp tục hỗ chợ và chia sẻ kinh nghiệm cũng như nghiệp vụ báo chí cho báo người Việt Ukraina.

Ban Biên tập

»Cùng chủ đề