Là một thành viên trong cộng đồng, ông Trương Công An luôn yêu mến các hoạt động thể thao, đặc biệt là môn bóng đá, người con trai của ông là Trương An Khang một cầu thủ đá bóng giỏi trong cộng đồng, đã từng tham gia hơn một năm tại câu lạc bộ bóng đá Hà Nội.

Hai bố con ông Trương Công An và Trương An Khang đã cùng 13 cầu thủ quyết định thành lập ra đội bóng của người Việt tại Odessa mang tên “FC Việt Dragon” (Tiếng Việt gọi là “FC Rồng Việt”).

Mục địch của đội bóng “FC Việt Dragon” giao lưu thể thao, nâng cao thể lực, luyện tập chuyên môn để thi đấu trong các CLB của địa phương trong thành phố Odessa và vươn tới toàn Ukraina, mặt khác đây sẽ là đội bóng làm nòng cột cho phong trào bóng đá của cộng đồng.

Ngay nhận được thông tin một số người đã cổ vũ tinh thần bằng hiện vật cụ thể như Ông bà Tâm Huyên 100$, Ông bà Trường Huệ 100$, Ông bà Hùng Vân 50$, Ông bà Tuấn Thúy 50$, ông bà An Phương 50$, Ông bà Nhung Chỉnh 500 GR.

Theo ông Trương Công An lúc đầu thì tên gọi là đội bóng “FC Việt Dragon” sau khi có nhiều các càu thủ tham gia sẽ chuyển thành CLB “FC Việt Dragon”.

Đội sẽ nhanh chóng ổn định công tác tổ chức và đi vào luyện tập, hiện nay đội đang tham gia giải bóng đá mini của thành phố Odessa.

Đội bóng “FC Việt Dragon” xin thông báo trong cộng đồng người Việt tại Odessa đến các cầu thủ, ai yêu thích môn bóng đá có thể đăng ký tham gia và tiếp tục ghi nhận sự ủng hộ và tài trợ kinh phí cho đội.

Những ai có tấm lòng yêu thương ủng hộ cho đội bóng, vui lòng liên hệ theo Sđt 0636926667 – Trương Công An, 0636856789 – Đinh Quang Tiến, 0930376379 -Vương Khả Thọ

Danh sách 13 cầu thủ đồng sáng lập:

Người thông báo: Trương Công An

»Cùng chủ đề