Sau khi nghe bà con trong cộng đồng thông báo về việc chị SL bị bắn trọng thương ngay bến xe cạnh cầu vượt  khu vực Sorsa ra chợ cây số 7, được biết anh chị em đơn vị giày da đã tập trung vào bệnh viện 11 để bên cạnh chị SL.

Ông Nikolai nguyen đã gọi điện ngay cho trưởng phòng cảnh sát hình sự công an tỉnh, ngay sau ít phút ông cùng 3 trinh sát đã xuống ngay hiện trường, nơi xảy ra vụ nổ xúng, bước đầu thu thập thông tin là chị SL và một số bà con ta thường đi bộ từ khi Sorsa ra chỗ vẫy tác xi gần cầu Sorsa ra chợ, biết đã thành qui luật nên bọn cướp đã để ý và theo dõi từ lâu, hôm nay đến lúc chúng hành động.

Khi thu thập thông tin xong, Ông Nikolai Nguyen đã đến gặp trưởng công an hình sự tỉnh, trưởng phòng chống tội phạm có tổ chức, đồn trưởng công an chợ và uỷ ban chống tham nhũng của tỉnh, qua làm việc các ban nghành, họ đều bức xúc và khẩn trương triển khai cho các lực lượng chức năng, để tìm ra nhóm tôi phạm gây án trong thời gian sớm nhất.

Mọi thông tin liên quan đến vụ án, mọi người gọi điện cung cấp cho Nguyễn Tuấn Anh là cộng sự giúp việc cho Nikolai Nguyen,  số ‭điện thoại 0 (93) 147 45 87‬.

Lâu nay, các vụ án nhằm vào người Việt đều không được làm sáng tỏ. mong mỏi của bà con cộng đồng là nhờ lực lượng chức năng vào cuộc và bắt được thủ phạm phải đến tội ác.

Tình hình sức khoẻ của chị SL đến 12h30 hôm nay, các bác sỹ bệnh viện 11 đã tiến hành phẫu thuật, sau khi phẫu thuật xong chi SL vấn chưa có gì tiến triển tích cực, đang nằm trong phòng hồi sức cấp cứu.

Phóng viên báo Người Việt Ukraina

Một vụ cướp bắn vào người Việt, đạn xuyên thủng từ gáy qua gần mắt đang cấp cứu tại bệnh viện 11

 

»Cùng chủ đề