Đầu mùa đông tại Odessa đang xe lạnh, nhưng bỗng dưng hôm nay thời tiết trở nên ấm áp dễ chịu và tôi cũng cảm thấy sự ngọt ngào dễ chịu của thiên nhiên đã ban tặng cho con người chúng ta, tôi được vợ chồng anh chị Tuấn Thúy mời đến nhà riêng dự bữa cơm thân mật nhân kỷ niệm 25 năm ngày cưới.

Căn hộ nhà anh chị Tuấn Thúy trở nên tấp nập, (dù diện tích của căn hộ không cho phép mới nhiều bạn bè mà chỉ trong giới hạn) nhưng ngay trong phòng khách tràn ngập như một rừng hoa, những bó hoa tươi thắm của anh chị em và bạn bè, những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến với gia đình anh chị Tuấn Thúy nhân kỷ niệm 25 năm ngày cưới.

Mọi người tặng hoa và sau đó yên lặng chăm chú xem lại (Video) ngày này cách đây 25 năm về trước đám cưới của anh chị Tuấn Thúy tại thủ đô Kiev Ukraina được diễn ra long trọng, tuy những hình ảnh đen trắng thời bấy giờ làm cho chúng tôi cùng hoài niệm lại những kỷ niệm tốt đẹp một quãng thời và ghi nhận một tình yêu đẹp của anh chị cách đây 25 năm đến nay vẫn nóng hổi và vẹn toàn, có thể nói anh chị Tuấn Thúy còn tràn trề hạnh phúc qua những động tác bón cho nhau miếng bánh ga tô, cùng nhau thổi nến, uống cùng chén rượu sâm panh có sự chứng kiến của anh chị em bạn bè sau 25 năm đã nên vợ thành chồng, buổi tiệc hôm này người đời còn gọi là đám cưới bạc của anh chị Tuấn Thúy.

(Video)Trích đoạn tiết mục thổi nên của anh chị Tuấn Thúy trong bữa tiệc kỷ niệm 25 ngày cưới

Anh chị Tuấn thúy mời chúng tôi sang hai phòng bên với nhưng mâm cỗ thịnh soạn đã được chuẩn bị sẵn, đủ các loại rượu ngon, đúng là rượu ngon phải có bạn hiền, hai vợ chồng xúc động cảm ơn tất cả anh chị em bạn bè đã có mặt và mọi người cùng nâng cốc, bữa tiệc diễn ra vui vẻ, ấn tượng, đầm ấm và tràn đầy hạnh phúc! Dù bữa tiệc được tổ chức tại căn hộ trong một chung cư có cả những căn hộ của người địa phương mà chúng tôi vẫn ca hát, thậm chí có lúc hò hét mỗi khi chúc rượu nhau. Tôi hỏi nhỏ anh Tuấn? liệu có ảnh hưởng gì đến những căn hộ xung quanh không? Anh Tuấn trả lời, bà con họ rất hiểu, tôi quan hệ rất tốt nhà nào cũng thân mật cho nên chúng ta cứ tự nhiên, ở đâu tôi cũng luôn làm tốt công tác dân vận, để rồi ai ai cũng yêu quí gia đình nhà tôi!

Nhiều anh em bạn bè phát biểu tâm sự, chia sẻ chúc mừng hạnh phúc và mong vợ chồng anh chị Tuấn Thúy hạnh phúc trăm năm, các anh Trương văn Hùng, Vũ Đức Trường, Nguyễn Văn Kim, Hồ Văn Thôi, Nguyễn Văn Thủy, Trương Công An, Anh Lê Quốc Sơn, anh Lâm Phượng, anh Điến Nam, Anh Việt, anh Đỗ Văn Tước đều phát biểu ghi nhận những tình cảm và phẩm chất của anh chị Tuấn Thúy, mọi người đều cho rằng gia đình nhà anh chị Tuấn Thúy là một trong những gia đình hạnh phúc, anh Tuấn có 2 người con trai đều ngoan và học hành tử tế, kinh tế gia đình khá giả, ai cũng khen ngợi anh Đỗ Văn Tuấn và chị Trần Thị Thúy là một ” cặp bài trùng” trong công tác xã hội, nhất là trong công tác tổ chức các sự kiện hai vợ chồng luôn thể hiện năng lực và những tố chất xuất sắc, trên cương vị là chủ tịch hội Hà Nam Ninh anh Đỗ Văn Tuấn còn bộc lộ rõ một năng lực kết nối và có năng lực tổ chức cao, chính vì vậy mà hội Hà Nam Ninh tại Odessa do anh Tuấn làm chủ tịch là một trong các hội đồng hương hoạt động tích cực và bài bản nhất, được bà con Hà Nam Ninh tại Odessa hộ cao, cá tính của anh Đỗ Văn Tuấn là luôn thẳng thắn và thẳng thắn đến mức “khó chịu”, nhưng có lẽ chính đây là điểm mạnh mà được đông đảo bà con anh chị em quí mến, đó chính là tính cương trực, nhưng quan trọng nhất ở anh là một người luôn luôn sống hết mình vì bạn bè một cách trong sáng.

Chúng tôi những người bạn của anh chị Tuấn Thúy nhân kỷ niệm 25 năm ngày cưới, chúc cho anh chị sẽ có thêm những đám cười vàng và chúc cho vợ chồng sống trăm năm hạnh phúc!

Phóng viên báo Người Việt Ukraina

»Cùng chủ đề