Nhân kỉ niệm 119 năm ngày sinh Bác Hồ kính yêu và thể theo nguyện vọng thiết tha của đoàn viên thanh niên, Hội người Việt Nam ,tổ chức Đoàn cơ sở thành phố Odessa tổ chức giải bóng đá sân mini từ ngày 26-04-2009 đến ngày 17-05-2009 tại sân vận động học viện quốc gia luật. Tham gia giải lần này gồm 8 đội được chia thành

2 bảng như sau:

Bảng A: đội Bách khoa, đội kva2, đội ốp 10 và liên quân ốp Lvov và Làng Sa Hoàng

Bảng B: đội liên quân trường Y và KT,  đội kva1, đội liên quân trường lái, tàu, xd và thực phẩm, đội  ốp 63

Qui chế thi đấu:

1.    Tám đội chia thành 2 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm(thắng 3, hoà 1, thua 0). Hai đội nhất nhì mỗi bảng sẽ vào vòng trong. Trường hợp 2 đội bằng điểm nhau sẽ tính đối kháng, hiệu số bàn thắng thua, số bàn thắng.

2.    Thời gian thi đấu cho vòng loại là mỗi trận 2 hiệp, mỗi hiệp 25 phút và nghỉ giữa hiệp 5 phút, các vòng sau mỗi hiệp 30 phút. Nếu hoà hai đội sẽ phân định thắng thua bằng đá luân lưu 5 quả.

3.    Mỗi đội tuyển có từ 10 đến 12 cầu thủ và danh sách phải nộp trước cho ban tổ chức

4.    Cầu thủ đã đăng kí danh sách không được thi đấu cho đội khác

5.    Trong một trận thi đấu, cầu thủ bị 2 thẻ vàng (tương đương thẻ đỏ) sẽ bị ra sân và không được quay trở lại thi đấu trận ấy và sau 5 phút cầu thủ khác mới được vào thay. Trường hợp cầu thủ bị thẻ đỏ với hành vi cố ý gây hậu quả nghiêm trọng BTC sẽ cấm thi đấu cả mùa giải. Mỗi một thẻ đỏ đội bóng sẽ bị phạt 100 đô.

6.    Mọi hành vi phi thể thao của cầu thủ và cả khán giả, tuỳ thuộc vào mức độ sẽ phải chịu hình thức kỉ luật của Hội người Việt Nam tỉnh Odessa.

7.    Về kinh phí như đã thống nhất với các đơn vị , ngoài ra BTC tặng mỗi đội 1 quả bóng và 10 bộ quần áo thi đấu. Riêng các đội bóng sinh viên, Ban tổ chức chi cho mỗi đội 200 đô để lấy kinh phí luyện tập.  

Ban tổ chức kêu gọi anh chị em trong cộng đồng ủng hộ phong trào thể thao của thế hệ trẻ cả về tinh thần lẫn kinh phí, kêu gọi các nhà doanh nghiệp ủng hộ đều cho các đội bóng, đặc biệt là các đội bóng sinh viên. Nhằm động viên, tạo điều kiện thuận lợi để các cầu thủ luyện tập cũng như tránh lãng phí, gây cạnh tranh mất đoàn kết, ban tổ chức kêu gọi mỗi thành viên trong cộng đồng không ủng hộ quá 50 đô cho mỗi đội.

Nhằm đảm bảo sân thi đấu cho các hoạt động thể thao và vui chơi thường xuyên trong cộng đồng, cũng như giành cảm tình của lãnh đạo học viện quốc gia luật về một cộng đồng văn minh lịch sự, chúng tôi đề nghị quí khán giả chấp hành tốt nội qui của sân và hợp tác với ban tổ chức để giải bóng đá được thành công rực rỡ. Ban tổ chức xin thông báo nếu cầu thủ và cổ động viên đội nào gây gỗ đánh nhau, Học viên Luật sẽ phạt mười nghìn EURO theo như hợp đồng thuê sân kí ngày 02.04.2009

Phó chủ tịch Hội, Bí thư BCH đoàn cơ sở:  Nguyễn Văn Hùng

Nguyễn Huy Cường
theo Ban chấp hành Đoàn cơ sở Odessa

»Cùng chủ đề