-Hội đồng thành phố Odessa quyết định sử dụng lại 90 giường khác để điều trị bệnh nhân mắc COVID-19. Mười giường bổ sung khác sẽ được đặt trong phòng chăm sóc đặc biệt. Điều này được báo cáo bởi dịch vụ báo chí của toà nhà thị chính Odessa.

-Thông báo cho biết: “Một cuộc họp bên ngoài đã được tổ chức tại bệnh viện số 8 về việc tổ chức công việc trong bối cảnh dịch COVID-19 và việc đưa bệnh viện vào kế hoạch tái cấu trúc quỹ giường”.

-Đặc biệt chính quyền địa phương đã thảo luận về một kế hoạch hành động nhằm cung cấp cho một cơ sở y tế mọi thứ cần thiết để chăm sóc y tế cho bệnh nhân mắc COVID-19. Văn phòng thị trưởng sẽ cung cấp cho bệnh viện ôxy, lắp đặt máy lạnh và một máy phát điện diesel tự động.

-Ngoài ra cơ sở y tế được trang bị máy tạo ôxy. Nó cũng đã được quyết định phát triển một “tuyến bệnh nhân” và một kế hoạch phân vùng cho các cơ sở bệnh viện để phân tách các luồng bệnh nhân.

-Nhắc lại số ca nhập viện vì COVID-19 trong tháng 9 tăng 34% so với tháng 8. Từ tháng 4 đến tháng 9 có tổng cộng 71.611 bệnh nhân nhiễm COVID-19 phải nhập viện tại các cơ sở y tế. -Ngoài ra số liệu của Bộ Y tế cho thấy Ukraina trong 4 khu vực số giường bệnh nhân đã được sử dụng hơn 70%.

Thu Hà dịch thuật

Nguồn:https://www.rbc.ua/rus/news/odesse-razvorachivayut-dopolnitelnye-koyki-1602179526.html?

»Cùng chủ đề