Giám đốc sở nội vụ của bộ nội vụ Ukraina tại tỉnh Odessa ông Georgy Lortpakinidze đã giới thiệu giám đốc mới của sở công an thành phố Odessa cho cán bộ cơ quan sở công an thành phố. Ông giám đốc mới của sở công an thành phố là đại tá Dmitry Ivuskin.

Theo thông tin của cơ quan bộ nội vụ tại tỉnh Odessa jhi giới thiệu giám đốc mới ông Lorkipanidze kêu gọi người lãnh đạo mới của sở công an thành phố phục phụ chân thành, chú ý tới các đơn từ của công dân và tích cực đấu tranh với tội phạm tham nhũng.

Ông Dmitry Ivuskin SN1981 ở Lugansk. Năm 2003 tốt nghiệp đại học sư phạm, năm 2013 tốt nghiệp đại học nội vụ mang tên Didorenko. Phục vụ trong ngành công an ở tp Lugansk. Từ tháng 8 năm 2014 – trưởng nhóm phá án các tội phạm do người nước ngoài gây ra và tội phạm xảy ra với họ của ban điều tra-tố tụng hình sự của sở công an thành phố Odessa.

Từ tháng 12 năm 2014 – phó trưởng phòng điều tra hình sự của sở công an thành phố. Từ tháng 7 năm 2015 giữ chức vụ giám đốc sở công an quận Malinovskiy tp Odessa.

Cha ông Ivuskin cũng là tướng công an Yuri Ivuskin, người đã hai lần là đại biểu hội đồng thành phố Odessa thuộc đảng Các khu vực, từng làm việc trong cơ cấu của bộ nội vụ từ năm 1987. Từ năm 2005 đến năm 2007 lãnh đạo chi nhánh NHTM “Privatbank”, từng là phó chủ tịch NHTM “Imexbank”.

Lưu ý rằng nguyên giám đốc sở công an Odessa Oleg Makuha vừa bị bắt vì tội nhận lợi ích bắt hợp pháp (nhận đút lót) số lượng 20 ngàn đô la. Ông Makuha cũng chỉ làm việc trên cương vị giám đốc sở công an thành phố được hơn 1 tháng, kể từ ngày 1 tháng 7.

Nguồn: “LB.ua”

»Cùng chủ đề