Như phòng báo chí bộ nội vụ tại tỉnh Odessa sản phẩm này được đưa vào lãnh thổ Ukraina không nộp thuế quan để tiếp tục tiêu thụ trên lãnh thổ thành phố và tỉnh Odessa.

Kết quả là các nhà điều tra của cơ quan thực thi pháp luật đã ngăn chặn thiệt hại cho nhà nước 159 ngàn Hrivnia dưới dạng không thanh toán thuế đặc biệt cho nhà nước. Xưởng bí mật nằm ở một trong số phòng bên cạnh nhà ở của một người dân ở thôn Kuchurgan, huyện Razdelnyanskiy. Hình: Tem thuế đặc biệt làm giả mạo >>

Trong thời gian lục soát đã thu: 240 lít cồn, 47 chai nửa lít cùng với rượu với mác của nước láng giềng, 30 lít dung dịch để làm rượu cô-nhắc, 1219 nhãn cho rượu, 57 lọ đo lường, 250 nắp chai, 3 cờ lê đóng nút chai, 1800 bao thuốc lá, 1990 Euro, 300 đô la Mỹ và 200 Curon Czeck. Ngoài ra còn phát hiện một khẩu súng ngắn PM với 11 viên đạn và một súng Fobert.

Trong một hoàn cảnh khác cơ quan điều tra còn đã bắt giữ giám đốc sở tài nguyên môi trường tỉnh Odessa 15 ngàn Hrivnia tiền hối lộ từ đại diện của một xí nghiệp để viết kết quả thanh tra hoạt động kinh doanh tích cực cho xí nghiệp này. Chuyên án vẫn tiếp tục.

Thư ký cơ quan công tố tỉnh Odessa cho biết, cuộc lục soát vẫn tiếp tục không chỉ có ở Odessa mà cả ở Kyiv. Cơ quan điều tra có cơ sở để cho rằng có sơ đồ tham nhũng trong cơ cấu của thanh tra môi trường nhằm nhận lợi ích bất hợp pháp từ các doah nhân”.

7-canal

»Cùng chủ đề