Chính quyền thành phố Odessa, có tính đến kinh nghiệm của tp Dniepro, đã ra lệnh đào 600 ngôi huyệt cho trường hợp các bệnh nhân bị nhiễm coronavirus có thể tử vong.

Video từ hiện trường được công bố trên YouTube: quá trình tạo ra những huyệt mới được thực hiện bằng cách sử dụng máy. Những bức ảnh rùng rợn và đáng sợ này được quay tại nghĩa trang phía tây của thành phố. Có vẻ như chính quyền đang chuẩn bị cho một tình hình hết sức xấu có thể xảy ra vào tháng 5. Video >>


Trước đó, Dialog.UA đã báo cáo rằng tại khu vực Odessa, đã nói lời tạm biệt với bác sĩ đã chết vì COVID-19 – tất cả các nhân viên của phòng khám Podolsk đã đến đám tang. Sau đó, chính quyền tỉnh quyết định đóng cửa bệnh viện khu vực. Các đơn vị Vệ binh quốc gia sẽ tuần tra để giữ trật tự trong thành phố.

Thậm chí trước đó, tại ngôi làng Rakulovo, tỉnh Odessa, người dân đã yêu cầu một người phụ nữ làng này cần tống khứ con trai bà khẩn trương khỏi làng và họ đã báo cáo với cảnh sát vì cho rằng người đàn ông này bị nghi nhiễm coronavirus.

Nguồn: Dialog.UA

»Cùng chủ đề