Ủy ban bầu cử trung ương Ukraina kêu gọi đừng đến tòa nhà hành chính của ủy ban nếu như không cần thiết vì liên quan đến việc phát hiện nhiễm coronavirus ở một số nhân viên của ủy ban bầu cử trung ương (SIK).

Trường hợp nhiễm coronavirus đã được phát hiện tại Ủy ban bầu cử trung ương Ukraina. Điều này đã được đưa tin bởi bộ phận báo chí SIK trên Facebook. “Xin chú ý liên quan đến việc phát hiện trường hợp nhiễm coronavirus ở Ủy ban bầu cử trung ương (SIK), chúng tôi gia tăng các biện pháp kiểm dịch.

Với yêu cầu người dân đừng đến tòa nhà hành chính của SIK nếu không cần thiết và trong trường hợp bắt buộc hãy chắc chắn mang khẩu trang và đeo găng tay”-.tuyên bố cho hay. SIK lưu ý rằng họ sẽ tiếp tục chuẩn bị cho cuộc bầu cử địa phương. “Để đơn giản hóa thủ tục gửi ứng cử viên vào ủy ban bầu cử trong nước và giảm thiểu việc tiếp xúc với các vị khách đã tạo điều kiện cho phép đăng ký sơ bộ về nộp các tài liệu “,- Ủy ban bầu cử trung ương cho biết.

Các tài liệu sẽ được chấp nhận cho đến ngày 5 tháng 8. Trong ngày hôm qua có 1022 trường hợp nhiễm coronavirus đã được ghi nhận tại Ukraina. Tổng số ca nhiễm COVID-19 đã lên tới 67597 kể từ khi bắt đầu dịch, có 1650 người đã chết, 37394 người đã hồi phục.

Nguồn: https://gordonua.com/news/society/v-cik-ukrainy-vyyavili-koronavirus-1511467.html

»Cùng chủ đề